Hướng dẫn sử dụng Evic VTC Mini

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
23/01/2018

Vape xuất hiện và mới được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã tạo nên một cơn sốt và được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vape nhưng vape Evic VTC Mini là một loại vape nổi bật và được đánh giá rất cao. Bạn đã biết những thông tin cần thiết và hướng dẫn sử dụng loại vape này? Nếu chưa thì cùng xem hướng dẫn sử dụng Evic VTC Mini trong bài viết dưới đây nhé!
 
Vape Evic VTC Mini là một thiết kế hết sức độc đáo, áp dụng chế độ điều khiển hết sức linh hoạt, màn hình chỉnh thời gian thông minh, mạch bảo vệ ngắn lần đầu tiên có ở trên vape. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng và thưởng thức với nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, lưu lượng pin cũng rất tốt và cực kì ấn tượng nên chắc chắn Evic VTC Mini sẽ không làm bạn phải thất vọng rồi. Đặc biệt loại vape này có giá thành không quá đắt nên được rất nhiều các đối tượng yêu thích và sử dụng như từ sinh viên, học sinh đến dân văn phòng, kinh doanh hay những đại gia…

 

 

Hướng dẫn sử dụng Evic VTC Mini cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu sử dụng thì cần một số lưu ý để có thể dùng vape một cách hữu hiệu nhất. Bạn có thể điều chỉnh công suất để sao cho phù hợp nhất.

-    Chế độ VW: trong chế độ công suất, thì công suất có thể được điều chỉnh từ 1W cho đến 75W bằng cách nhấn các nút điều chỉnh khác nhau trên thân vape. Nhấn hoặc giữ nút hoặc nút phải sẽ làm cho công suất của Evic VTC Mini giảm hoặc tăng một cách nhanh chóng.

-    Đổ tinh dầu: khi bạn muốn đổ tinh dầu vào buồng chứa tinh dầu thì bạn cần tháo dời buồng chứa ra, sau đó đổ tinh dầu mà bạn thích vào bên cạnh, sau đó lắp lại như ban đầu.

-    Thay đầu đốt: khi thay đầu đốt của vape, bạn sẽ nhìn thấy coil nằm trên đế pin, sau đó, bạn tháo nó ra và thay thế. Lưu ý, bạn không nên thay thế hay vệ sinh coil bằng nước mà chỉ nên sử dụng vải khô hoặc thấm cồn để làm sạch nhanh và bảo quan vape tốt hơn.

-    Điều chỉnh lượng gió: để điều chỉnh được lượng gió, bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản là xoay vòng đế pin là có thể điều chỉnh được lượng gió theo mong muốn của bạn rồi.

-    Sạc pin và nâng cấp: Evic VTC Mini có các cổng Micro USB nằm ở phía dưới cùng của mặt trước. Bạn chỉ cần kết nối nó với một cáp của micro USB là có thể sạc hoặc nâng cấp thiết bị một cách dễ dàng rồi.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo