Hút thuốc lá điện tự có khả năng giảm thiểu nguy cơ gây ung thư phổi tại Việt Nam

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
19/09/2018

Vấn đề sức khỏe hiện nay được toàn xã hội quan tâm, nhất là trong môi trường sống hiện tại có rất nhiều nguồn bệnh lạ xuất hiện và tỷ lệ bệnh ung thư cũng tăng nhanh chóng, điều này khiến cho các các nhân luôn hoang mang và bất an. Điều đáng được chú trọng hiện nay tại Việt Nam đó là tỷ lệ người hút thuốc lá truyền thống ngày càng nhiều, những điếu thuốc nhỏ tưởng chừng như rất hưng phấn khi hút nhưng lại mang đến nguy cơ gây ung thư phổi rất cao.

Trong mọi phương pháp cai nghiện thuốc lá, mới đây nhất theo như chúng tôi cập nhật, thì việc giới trẻ hiện nay sử dụng thuốc lá điện tử để ngăn chặn nguy cơ nghiện thuốc lá thường là rất nhiều. Đại đa số điều chọn thuốc lá điện tử, vì sao họ lại quyết định như vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng trong khói thuốc lá có chứa tới trên 7000 chất mà phần lớn là chất độc hại, trong đó có khoảng 60 chất là tác nhân gây ung thư. Con đường dẫn đến ung thư phổi nhanh nhất chính là từ người hút lây lan qua các tuyến hô hấp do vậy mà đã có rất nhiều trường hợp nhập viện ngay khi còn rất trẻ tuổi. Phần lớn nguyên nhân dẫn đến các tình trạng như này là do tần suất sử dụng thuốc lá của họ đã quá nhiều, họ giống như những con thiêu thân chỉ biết lao đi và không có điểm dừng, thêm vào đó là sự thiếu sót về kiến thức cũng như những tác động của cuộc sống xung quanh.

Hiện nay việc sử dụng thuốc lá điện tử được xem là một phương pháp tốt bởi vì trong thuốc lá điện tử vốn bản chất của nó là hơi nước và mùi thơm tự nhiên do vậy không có gì gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng hay mọi người xung quanh. Tuy nhiên thực tế mỗi nhà sản xuất tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử luôn có chứa một hàm lượng chất Nicotin để làm tăng độ hưng phấn và mùi vị khi hút (hàm lượng này thường được quy định rất nghiêm ngặt và phù hợp với mức độ của người sử dụng). Đồng thời thuốc lá điện tự cũng không hề gây ô nhiễm môi trường hay cháy nổ xung quanh khu vực sử dụng điều này khiến cho người dùng an tâm hơn rất nhiều.

Đã có rất nhiều người cho rằng, nếu chịu đầu tư mua một thiết bị hút như thuốc lá điện tử thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất là lớn. Bên cạnh việc bạn bỏ tiền ra mua thì tuổi thọ sử dụng của chúng cũng rất là cao, vậy tại sao chúng ta lại không tự tạo nên phong cách cho bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn khi còn có thể. Vape vừa vui, vừa khỏe, hãy liên hệ với VIET VAPE CLUB ngay hôm nay để nhanh tay mua ngay hàng đẹp nhé!

Mọi thông tin tư vấn trực tiếp hay cập nhật tinh dầu vape quý khách hàng vui lòng gọi ngay tới số điện thoại tại vietvapeclub.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự quan tâm của quý khách hàng hôm nay và mai sau, vietvape chúc quý khách hàng có một khoảng thời gian lướt web vui vẻ và bổ ích.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo