Joyetech Cuboid Mini 80W TC NotchCoil Kit

Thương hiệu: Joyetech  |  Tình trạng: Hết hàng
1.500.000₫
Joyetech Cuboid Mini 80W TC NotchCoil Kit Joyetech hiện đã tung ra phiên bản thu nhỏ của cuboid đó là cuboid mini ,cùng với thân máy nhỏ gọn là buồng đốt được thiết kế hoàn toàn mới  . Cuboid mini được thiết kế đi kèm...
Màu:
vàng
Bạc
Đen
Trắng
Hotline:0947275995

Joyetech Cuboid Mini 80W TC NotchCoil Kit

Joyetech hiện đã tung ra phiên bản thu nhỏ của cuboid đó là cuboid mini ,cùng với thân máy nhỏ gọn là buồng đốt được thiết kế hoàn toàn mới  . Cuboid mini được thiết kế đi kèm với coil NotchCoilTM 0.25ohm DL (Direct Lung) mang lại cho bạn một trải nghiệm vaping tuyệt vời.  NotchCoilTM kéo dài lâu hơn nữa và có thể được sử dụng trong điều kiện công suất cao. Cuboid Mini có thiết kế tương tự của bản gốc có hình khối nhưng bây giờ bị thu nhỏ xuống đáng kể, cho phép bạn để bám chặt vào thiết bị dễ dàng hơn nhiều.Cuboid mini đi kèm với pin dung lượng 2400mah, có sản lượng tối đa có thể đạt được lên đến 80W.

Cuboid Mini áp dụng hai bộ hệ thống mạch bảo vệ pin mà làm cho nó tiên tiến hơn và đáng tin cậy. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ biến tính năng hỗ trợ cho Nickel (Ni), Titan (Ti), thép không gỉ 316 (SS316) cuộn dây. 

Các Cuboid Mini cũng có tính năng Bypass và Hệ số nhiệt độ của kháng chế độ (TCR). Thiết bị này có thể được sạc và tải về bản cập nhật firmware trong tương lai thông qua Micro USB Port. Các cuboid Thống Atomizer có hình dạng thuôn dài đặc biệt mà hoàn toàn phù hợp với các thiết bị có hình khối Mini. Đây TFTA-Tank (đầu làm đầy và tank luồng không khí phía trên) cho phép phần đầu, cuộn dây phải được loại bỏ và đi kèm với nhau trong một đơn vị vững chắc. 

Coil thay thế và tinh dầu lấp đầy có thể dễ dàng đạt được bằng cách loại bỏ phần đầu này từ cốc. (1) BF SS316 0.5ohm, (1) BF Clapton 1.5ohm, và một (1) NotchCoilTM 0.25ohm phun đầu được bao gồm trong đó phục vụ cho sở thích vaping của riêng cá nhân của bạn. (1) BF RBA (Rebuildable) Head được bao gồm như là tốt nếu bạn muốn xây dựng cuộn dây của riêng bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo