Kanger Emow Mega

Thương hiệu : Kanger Tech

Liên hệ: 0947 275 995

Thuốc lá điện tử Kanger Emow Mega

Thuốc lá điện tử viteckom xin giới thiệu bộ sản phẩm Kanger Emow Mega, được thiết kế ấn tượng, độc đáo, hoàn toàn mới với chất liệu thép không gỉ, bộ sản phẩm được đóng gói sang trọng, thích hợp là món quà tặng đầy ý nghĩa và thật sự khác biệt dành cho nhiều đối tượng khách hàng thích sự khác lạ và độc đáo của sản phẩm.

Kanger Emow Mega

Công nghệ hiện đại: thế hệ đầu đốt tiên tiến nhất giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng trào tinh dầu khi hút, không còn hiện tượng cháy khét khi hút với cường độ cao. Đây là yếu điểm thường gặp ở thuốc lá điện tử, nhưng với Kanger Emow Mega bạn không còn phải lo lắng về điều này nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sự thoải mái và thích thú do điếu Kanger Emow Mega mang lại khi hút.

Pin dung lượng lớn: Một vấn đề làm rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng thuốc lá điện tử đó là “Khi nào thì điếu thuốc của mình hết pin?” Hãy để Kanger Emow Mega giúp bạn giải quyết vấn đề đó bởi Kanger Emow Mega sử dụng pin với dung lượng cao 1600 mAh.bạn không còn lo lắng về việc nhanh hết pin khi sử dụng.

Buồng đốt có dung tích lớn: Buồng đốt Kanger Emow Mega có dung tích 2,8 ml chứa tinh dầu,trong thế hệ thuốc lá điện tử hiện nay trên thị trường thì bộ Kanger Emow Mega được đánh giá cao vì sản phẩm này có khả năng chứa lượng tinh dầu lên đến 2,8ml (tương đương 70 điếu thuốc thông thường). Với những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc lá 1 bao/ ngày thì điếu Kanger Emow Mega có thể đáp ứng từ 3 – 5 ngày hút.

 

Kanger Emow Mega

 

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ sản phẩm: Mỹ

Kích thước: 172 x 19mm 
Trọng lượng: 250gr

Atomizer công suất: 2.8ml 
Trở kháng buồng đốt: 1.8 Ω 
Dung lượng pin: 1600mAh 
Phạm vi điện áp làm việc: 3.3V -4.8V 
Thời gian sạc: 2-3 giờ 
Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp  
Cáp sạc để sạc pin. 

Pin của bộ Kanger Emow Meg cho phép bạn chỉnh nguồn điện áp đầu ra từ 3.3v đến 4.8V bằng cách xoay núm phía dưới để điều chỉnh lượng khói phù hợp với “Gu” của từng người!

 

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm

Điếu máy

1 Thân Điếu

Sạc pin

1 chiếc

Sách hướng dẫn

1 cuốn

Automizer

5 chiếc

Sạc USB

1 bộ

Khuyến mại kèm theo

1 lọ tinh dầu LiQua bất kỳ 1 x 10ml ~120.000 đồng

 

Sản phẩm không dùng cho:

  • Người dưới 18 tuổi.
  • Người không hút thuốc lá.
  • Người mẫn cảm với các thành phần của tinh dầu thuốc lá.
  • Phụ nữ có mang hoặc đang cho con bú.

 


Giao nhận hàng:

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Sài Gòn: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)

Đối với khách hàng tỉnh xa: Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.