KBOX 40W

Thương hiệu: Kanger Tech  |  Tình trạng: Hết hàng
999.000₫
Một siêu phẩm mới nhất từ KangerTech  đáng ngạc nhiên không phải là buồng đốt như thường lệ, cũng không phải boxmod có hình dáng và thiết kế như boxmod đang có trên thị trường . Một Boxmod mang chuẩn mực riêng...
Hotline:0947275995

Một siêu phẩm mới nhất từ KangerTech  đáng ngạc nhiên không phải là buồng đốt như thường lệ, cũng không phải boxmod có hình dáng và thiết kế như boxmod đang có trên thị trường . Một Boxmod mang chuẩn mực riêng của Kangertech mà họ gọi nó là Kbox.

Kanger đã chọn cách không dùng màn hình oled mà chỉ sử dụng đèn và các cấp lựa chọn cho công suất rất khiêm tốn của mình. Rất đơn giản và thậm chí có nhiều người vừa nhìn còn lắc đầu không hiểu vì sao một thương hiệu đứng đầu trong sản xuất Atomizer và có một năm 2014 thành công rực rỡ mà lại cho ra một sản phẩm lạc hậu và yếu ớt như vậy. Nhìu sự khen chê cũng như bình luận, trông chờ sự xuất hiện của Kbox làm tôi liên tưởng đến Iphone của Apple. Một triết lý đã thành công và tôi chắc hẳng Kanger cũng đang áp dụng triết lý đó cho sản phẩm mà họ đặt kì vọng tạo nên một chuẩn mực trong sản xuất Vapor.

Khi vừa nhìn qua hình ảnh kbox , cái bóng của  Apple hiện lên khá rỏ. Nhôm nguyên khối với thiết kế đơn giản Kanger đã rất thông minh khi lực chọn phong cách tạo ra sự khác biệt chứ khôg phải là người tiên phong. Được giới thiệu trong bối cảnh được xem là kẻ đến sau yếu và xấu nhưng có thể khẳng định về sự thành công của Kbox về doanh số cũng như vị thế về BoxMod Shape, điều mà họ từng làm trong năm 2014 với cú lội ngược dòng ngoạn mục và chiến thắng  huy hoàn Atlantic của Aspire trong cuộc đua Sub-ohm với dòng sản phẩm Subtank. Năm 2014 tưởng như là năm huy hoàn của Aspire khi khẳng định vị thế tiên phong khi ra mắt Atlantic với Coil Sub-Ohm 0.5. Họ tự tin đến mức trong poster giới thiệu về Atlantic đã khẳng định ngày tàn của RBA. Và vị thế đỉnh cao đó đã bị Kanger đánh bại ngoạn mục trong thời gian rất ngắn khi họ ra Subtank . Dòng sản phẩm sửa chữa được tất cả những khiếm khuyết của Aspire về chất liệu, thiết kế, lỗ lấy gió và trong mỗi box subtank của mình kanger còn kèm theo một coil RBA như tạt gáo nước lạnh vào Aspire để  khẳng định một lập trường táo bạo Atomizer & RBA/ RDA là 2 phân khúc khác nhau và đều có cái hay cũng như văn hoá riêng nên họ tôn trọng cả 2 . Có thể xem Subtank là kẻ soán ngôi nhưng tôi nghĩ Subtank là con bài thông minh của Kanger vì có thể làm vui lòng cả 2 phong cách vape . Kể cả giá cả hay chất lượng thời gian đó ai cũng sẽ tự hỏi tại sao tôi phải mua một atlantic trong khi với subtank khác gì tôi đươc mua 1 tặng 1  và dĩ nhiên họ được sự ủng hộ của cả làng.

Kbox có 7 sự lựa chọn cho công suất. Nếu tìm hiểu một chút chúng ta sẽ thấy 7 sự lựa chọn đó là 7 kết quả tối ưu của luật ohm tương ứng với những tanks cũng như coil thông dụng hiện nay, Và việc k sử dụng màn hình còn giúp tiết kiệm pin để tăng thời gian vape một cách đáng kể. Kbox là sự lựa chọn tuyệt vời được tối ưu triệt để phục vụ tốt cho việc vape. Và 40W là con số quá đủ với những thành viên trong gia đình Subtank cũng như những tanks subohm trên thị trường hiện nay. Có một sự thật là ngay từ trước lúc KBOX ra mắt thì nó đã thành công vì đã tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mưc để tranh luận về 2 điều tưởng như ngu ngốc này của Kanger. Và chúng ta sẽ cảm giác được rỏ ràng về sự khác biệt mà tôi đề cập từ đầu đến giờ khi bạn cầm thử trên tay một Kbox và chắc chắn bạn sẽ thay thế từ ngu ngốc bằng từ tinh tế ngay.

Rõ ràng tôi cần Vape và lúc Vape chẳng lý do gì tôi phải quan tâm màn hình làm gì , và làm sao tôi biết bao nhiêu W là đủ với tôi. Tại sao tôi phải cầm 1 thiết bi to hơn dt của tôi có công suất 150W trong khi nhu cầu của tôi chỉ 20W. Tôi muốn một thứ có thể nhìn đẹp như 1 phụ kiện thời trang vì tôi là con gái mà. những boxmod trước kia quá thô kệch. ... Kbox la câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên và tôi chắc chắn dù nhìn qua lần đầu tiên chúng ta vẫn có cảm giác Kbox nó " Xịn " hơn những box khác vì thiết kế nhôm nguyên khối khá chắc chắn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo