KBOX 40W VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
09/03/2018

Giới thiệu về Kanger

KBOX 40W là một boxmod mang chuẩn mực riêng của Kangertech. Trọng lượng nhẹ nhưng bền, với thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm thoải mái trong lòng bàn tay. Một thiết lập công suất đơn giản mà bạn có thể thấy từ 7 sự lựa chọn tương ứng với 7 kết quả tối ưu của luật ohm đối với tanks cũng như coil thường thấy hiện nay. Kbox có lỗ xả nhiệt, mạch ngắn, bảo vệ quá dòng và ổ cắm pin có thể hoán đổi, để lại những trải nghiệm vô cùng tiện lợi

Thông số Kbox 40W

Chiều cao 89mm

Chiều dài 40mm

Rộng 20mm ở phần mỏng nhất, rộng 25mm ở phần dày nhất

Chiếm 18650 pin khi hoạt động

Công suất đầu ra định ước từ 8 – 40W

Mức chống cháy giảm xuống 0.4ohms

Chân kết nối 510

Điện trở bảo vệ thấp

Bảo vệ điện áp thấp

Bảo vệ ngắn mạch

Bảo vệ pin ngược

Cảnh báo pin yếu

Thiết kế nhỏ gọn

Nắp pin có thể xoay

Diện mạo của Kbox 40W

Được làm từ nhôm, trọng lượng nhẹ và khả năng chống xước khá tốt.

Kbox 40W có kiểu dáng đẹp và tối giản. Biểu tượng Kanger 'K' trên ống pin to gấp đôi như lỗ tản nhiệt, và cho phép không khí đi vào bên trong pin, giữ nhiệt độ pin ổn định. Ống pin nằm gọn trong lòng bàn tay, khiến Kbox trở nên vô cùng tiện lợi khi mang theo hay cầm nắm. 

Nút nguồn có kích thước lí tưởng và nằm ở đầu mod, đèn LED hiển thị cho pin và hiển thị điện năng, và nút wat bên dưới để thay đổi thông qua các cài đặt wat cài sẵn.

Hiển thị và Hiệu suất

Cũng không có gì quá đặc biệt khi nói về màn hình. Sự đơn giản là chìa khóa. Nhấn 5 lần vào nút đánh lửa là Kbox đã sẵn sàng hoạt động. Bạn có một hàng các chỉ số bằng đèn LED rất đơn giản rất cần thiết cho định dạng của bạn, ở bên trái bạn có chỉ số pin, ở phía bên tay phải bạn chỉ số bằng đèn LED của công suất định mức theo thứ tự tăng dần từ 8-40w và bạn có thể tăng chỉ số với một nút nhấn của Nút 'W' nằm dưới các hàng đèn LED. Công suất đã được đặt trước có thể điều chỉnh được ở các mức 8, 13, 20, 25, 30, 35 hoặc 40 watt, khi bạn đi qua toàn bộ chu lên đến 40w thì công suất sẽ quay trở lại khoảng 8w. 

Một pin với chỉ số amp tối thiểu là 20A là cần thiết để đảm bảo sử dụng Kbox an toàn, đặc biệt nếu bạn định sử dụng Kbox trong thời gian dài hơn 40W.

Kết luận

Kbox 40W thực sự rất ăn điểm về diện mạo mặc dù còn hạn chế về một số tính năng. Có thể nói nó hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo với giá thành ổn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mod giá rẻ để kết hợp với Subtank của bạn và không bận tâm về việc thiết lập công suất của bạn một cách chính xác, Kbox thực sự là lý tưởng.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo