Thời gian gần đây khi thuốc lá điện tử đang ngày càng “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách. Vậy mẹo vặt với người mới sử dụng thuốc lá điện tử là gì?

Có thể nói rằng, theo như lời khuyên của các chuyên gia  thì cách tốt nhất cho người mới sử dụng thuốc lá điện tử, đó chính là bạn nên bắt đầu với những hương vị quen thuộc để dần dần chuyển sang thuốc lá điện tử. Cụ thể như mới đầu bạn chọn tinh dầu thuốc lá điện tử nồng độ từ 6 – 9mg nicotine, đây là loại phù hợp dành cho các bạn hút dưới 10 điếu thuốc lá mỗi ngày. Tiếp theo đó, bạn nên chọn tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng độ khoảng 12mg nicotine, đây chính là loại nên sử dụng cho các bạn hút từ 10 điếu đến dưới 1 bao thuốc/ngày. Cuối cùng, bạn có thể dùng tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng độ từ 18mg nicotine dành cho những người hút từ 1 bao tới trên 1 bao thuốc/ngày

Nhìn chung, đa số các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm khoảng thời gian là 2 tuần sẽ có cảm giác thèm thuốc lá thật sẽ không còn tồn tại nữa. Do đó, bạn có thể bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu sau đó thử chuyển sang các hương vị khác để thay đổi, tìm kiếm sự mới mẻ.

Có thể nói rằng, tinh dầu thuốc lá điện tử được đánh giá là một sản phẩm đang được ưa thích trên thị trường. Đồng thời, sự ra đời và xuất hiện của rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp sản phẩm này dưới rất nhiều hình thức. Chính vì thế mà việc mua sản phẩm rất dễ dàng, có rất nhiều người cung cấp sản phẩm trên nhiều website rao vặt, website thương mại điện tử..

.Một trong những điều đáng tiếc là chỉ vì tranh thủ lợi dụng sự thiếu hiểu biết về sản phẩm và sự đua đòi chạy theo số đông của nhiều người mà rất nhiều cơ sở đã sử dụng nhiều chiêu thức lừa đảo khác nhau để qua mặt người tiêu dùng. Có lẽ vì thế mà số lượng người mua phải sản phẩm chất lượng kém không phải là ít và những trường hợp này trong tương lai chắc chắn sẽ còn tăng nhanh hơn nữa. Điều đáng buồn hơn là các bạn rất có thể mua phải sản phẩm độc hại, có chất lượng kém và xuất xứ từ Trung Quốc

Do đó, nhằm tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng để sau đó dẫn tới các hậu quả không như mong muốn, khi bạn nên mua thuốc lá điện tử  ở những cơ sở hoặc địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực và được khách hàng sử dụng đánh giá tốt.

Trên đây nhằm giải đáp thắc mắc các mẹo vặt khi sử dụng thuốc lá điện tử là gì? Để biết thêm về vấn đề mua thuốc lá điện tử ở đâu Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng các bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo