Kilo White Series tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
20/03/2017

Kilo White Series của Kilo E Liquids là một số bộ sưu tập tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng hàng đầu đang có tại VietVapeClub. Kilo E-Liquids được thành lập vào năm 2014. Họ bắt đầu với một dòng sản phẩm 5 hương vị độc đáo và đã đổ bộ vào thế giới và trở thành nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay. Thành công của họ không có gì đáng ngạc nhiên khi họ chế tạo ra juice chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất, công nghệ mới nhất và thợ thủ công chuyên nghiệp. Kilo đặt ra những ngoại lệ cao và thường xuyên vượt quá chúng.

tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Bộ sưu tập Kilo White Series gồm bốn mùi vị thơm và ngon miệng. The Whites Series bao gồm một Sandwich Ice Cream hoài cổ, Marshmallow Crisp, Quế Cuộn và hương vị Chocolate Trắng. Kilo White Series cũng được đóng tinh xảo trong một chai thủy tinh trắng 60ml.

 

Kilo White Series White chocolate strawberry tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Một túm dâu tây thơm ngon được nhặt và nhúng vào một bát sô cô la trắng ngon. Sự kết hợp hài hòa giữa trái cây tươi và sô cô la, Kilo White Series White chocolate Strawberry e juice là một hỗn hợp cân bằng hoàn hảo của dâu tây tươi được nhúng vào sô cô la trắng của Bỉ cho một sự kết hợp ngon miệng của trái cây và sô cô la. Ngay khi bạn mở chai ra lần đầu tiên, bạn có thể ngửi thấy mùi dâu tây tươi chín vỡ ra. Và khi hít vào bạn có thể nếm vị trái cây ngọt ngào dâu tây mọc ở cuống họng của bạn. Trong quá trình thở ra, bạn có thể nếm trải một hương vị nhẹ nhàng của hương vị sôcôla trắng kem.

 

Kilo White Series Cinnamon Roll tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

"Vị vị đắng đắng của quế nướng vào những miếng bơ dồi dào, rải đều bằng sương giá trắng mềm mại. Đó là một juice sẽ khiến bạn nghiện, ngọt ngào và thơm! "

Hương vị ejuice này gần như bạn có thể tưởng tượng khi mình được thưởng thức một chiếc bánh quế nướng. Khi hít vào, bạn sẽ nếm một miếng bánh quế giàu mỡ và thơm ngon và hương vị kem làm mịn mượt trong suốt quá trình thở ra.

 

Kilo White Series Ice Cream Sandwich

"Một hỗn hợp đặc biệt của cookie sô cô la mềm và kem vanilla. Nó mang lại hương vị sô-cô-la đậm khi hít vào tiếp theo là một hương vị ngọt ngào và mùi kem "

White Ice Cream Sandwich thể hiện hương vị của bánh sandwich và bánh cookie socola mà bạn thường ăn hằng ngày. Hương vị của bánh quy sôcôla chiếm ưu thế khi hít vào với kem vani trong quá trình thở ra. Ice Cream Sandwich ejuice chắc chắn là hương vị yêu thích của chúng tôi trong Kilo White Series.

Kilo White Series

Kilo White Series Marshmallow Crisp

"Khi bạn thưởng thức một loại ngũ cốc gạo nướng ngon và khuấy nó vào một bát mì ăn măng tan, tạo ra sự hoàn hảo và tuyệt vời cho juce! "

Kilo White Series Marshmallow Crisp tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng sắc nét giống như một món ăn ngon hấp dẫn, ngũ cốc gạo điều đó kết hợp với mứt dâu dính dính. Khi vape, bạn có thể thưởng thức hương vị đầy đủ của một bữa tiệc ngon miệng trong khi hít vào và cảm nhận được hương vị Marshmallow mịn màng trong quá trình thở ra.

 

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về dòng Kilo White Series. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một trong những loại trên nhé. Hiện tất cả các loại của dòng Kilo White Series này đều có mặt tại VietVapeClub.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Bình luận:
binh-luan

Juan Francisco

15/11/2017

Hi, i am interested on the liquid Kilo White series, White chocolate wih strawberries. Do u have stock? I could buy at least 5 - 10 bottles per month. Is the only one liquid i smoke. Thank a lot!!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo