Làm rõ nguyên nhân cháy khét của tinh dầu thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
22/04/2017

Nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử xảy ra hiện tượng tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội giá rẻ bị cháy khét mà không rõ nguyên nhân vì sao và nên xử lý trường hợp đó như thế nào cho hợp lý.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân của hiện tượng và cách xử lý nó một cách khoa học, an toàn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải thay sản phẩm mới.

Tinh dầu thuốc lá điện tử cháy khét do điếu thuốc mới

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cam

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cam

Khi mới sử dụng thuốc lá điện tử thì đa số mọi người đều gặp phải trường hợp này khi không tìm hiểu kỹ cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Và hậu quả là khi mới tra tinh dầu vào điếu thuốc và cho vào sử dụng ngay sẽ rất dễ khiến cho tinh dầu bị cháy khét. Lời khuyên dành cho bạn là nên đợi từ 5 đến 10 phút cho tinh dầu ngấm vào buồng đốt rồi hãy đưa váo sử dụng để không gặp phải trương hợp tương tự.

Sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử nhái và kém chất lượng

Nếu bạn mua tinh dầu của các cửa hàng phân phối hàng chính hãng thì điều này rất khó xảy ra nhưng nếu bạn mua tại những cơ sở không rõ nguồn gốc hoặc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì việc xảy ra hiện tượng này là điều đương nhiên. Việc sử dụng những loại tinh dầu thuốc lá điện tử này sẽ có mùi nhựa cháy khi hút và thường là tinh dầu giá rẻ hoặc tự làm hay tặng kèm với thuốc.

Nguyên nhân không phải từ tinh dầu thuốc lá điện tử mà từ máy

Tinh dầu thuốc lá điện tử nhiều vị

Tinh dầu thuốc lá điện tử VietVape

Sử dụng thuốc lá điện tử tự động: Loại thuốc lá này có thiết kế không cần sử dụng nút bấm, vì vậy, bạn cần hút hơi đầu tiên thật từ từ, nếu không sẽ gặp phải mùi nhựa cháy vô cùng nguy hiểm.

Buồng đốt bị hỏng: Đây là trường hợp thường thấy khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử được một thời gian khá dà, nếu là buồng đốt mới mà khi cho tinh dầu thuốc lá điện tử vào và hút ngay lập tức hoặc hút liên tục với lực mạnh sẽ dần đến máy buồng đốt của máy hoạt động quá mức, điều đó khiến cho bộ lọc hỏng và kho đó khói của thuốc sẽ đi kèm với mùi khét. Nếu vậy bạn hãy mang đi bảo hành ngày để có thể sử dụng được lâu dài hơn.

Như vậy trên đây là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tinh dầu thuốc lá điện tử bị cháy khét mỗi khi bạn sử dụng. Có thể thấy một số nguyên nhân là do tinh dầu và một số nguyên nhân là máy của thuốc lá điện tử có vấn đề, vì vậy kh hút thuốc hoặc mua tinh dầu bạn cần nên lưu ý hút thậm chậm và từ từ với lực vừa phải, để tinh dầu ngấm trong thời gian nhất định rồi mới hút, và nên chọn mua tinh dầu ở những của hàng uy tín chất lượng.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo