Lợi ích khi dùng thuốc lá điện tử, bạn nên biết?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
19/07/2018

Không còn quá xa lạ đối với nhiều người, thuốc lá điện tử mang đến những lợi ích tuyệt vời dành cho những người muốn cai thuốc lá. Vậy, thuốc lá điện tử có những tác dụng gì đối với người dùng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu điều này ngay trong bài viết dưới đây. 


Giúp cai thuốc lá nhanh hơn


Thuốc lá có hại cho sức khoẻ, là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư phổi, luôn được các tổ chức y tế khuyến cáo không nên dùng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn nghiện thuốc và khó có thể bỏ được thì việc sử dụng thuốc lá điện tử thay thế chính là sự lựa chọn thông minh và là giải pháp hiệu quả. 


Một nghiên cứu dựa trên 40 người đang nghiện thuốc lá truyền thống, sau khi hút thuốc lá điện tử đã giảm đi một lượng nồng động nicotine không hề nhỏ. Hút thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn bỏ đi thói quen hút thuốc lá truyền thống, an toàn cho sức khoẻ và không gây độc hại đối với những người xung quanh. 


Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, đối với những người hút thuốc lá điện tử đã chống lại những cơn thèm thuốc hiệu quả hơn, có tác dụng lớn cho việc cai nghiện và tránh được việc tái phát dùng thuốc lá. 


Sử dụng thuốc lá điện tử còn có tác dụng giúp cho người dùng hạ dần nồng độ nicotine trong tinh dầu xuống mức bằng 0, tạo cho bạn cảm giác như đang hút thuốc lá thật, dần dần giúp người nghiện thuốc lá cai được thuốc nhanh hơn. 


Có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường


Nếu như thuốc lá truyền thống có hại cho sức khoẻ người dùng thì thuốc lá điện tử lại mang đến rất nhiều những lợi ích và tác dụng khác nhau, đặc biệt tốt cho những người bị bệnh tiểu đường. 


Một giáo sư đã nghiên cứu và chứng minh được mẫu máu cảu con người tiếp xúc với nicotine sẽ làm tăng mức độ kiểm soát lượng đường trong máu, chính vì thế nếu nghiện thuốc lá truyền thống bị bệnh tiểu đường sẽ có nguy cơ bị mù loà, đau tim, đột quỵ, suy thận và gây tổn thương hệ thần kinh. Do đó, hãy tay đổi thói quen dùng thuốc lá điển tử để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. 


Có lợi cho răng miệng


Các nha sĩ cũng đưa ra khuyến cái rằng hút thuốc lá điện tử sẽ cung cấp một lượng nicotine phù hợp với nhu cầu của người sử dụng thông qua quá trình đốt cháy, là bài thuốc hữu hiệu giúp bạn tránh xa được các bệnh về răng miệng một cách hiệu quả nhất. Sử dụng thuốc lá điện tử để mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của chính bạn. 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo