LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 có gì đặc biệt?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
08/08/2018

Dòng sản phẩm thuốc lá điện tử LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 có nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như công suất hoạt động đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Thuốc lá  LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 thuộc phân khúc các dòng sản phẩm có mức giá tầm trung mang đến một giải pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả dành cho những ai đang có ý định bỏ thuốc lá, hỗ trợ điều trị dành cho các khách hàng đang muốn cai nghiện thuốc lá. Hiện nay sản phẩm đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của vietvapeclub.vn với giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.


Thiết kế đẹp mắt- xứng danh siêu phẩm


Sản phẩm LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 được giới sành điệu và những người có chuyên môn mệnh danh là siêu phẩm thuốc lá điện tử càn quét khắp các cửa hàng tại Việt Nam. Điều này đến từ thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng và tinh tế của sản phẩm. Thiết kế được khảm tỉ mỉ từ vỏ trai abalone ở lãnh hải của New Zealand.


Bề mặt của LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 nhẵn bóng với các đường vân ánh lên màu xanh của đại dương. Bên cạnh đó giá trị thẩm mỹ của sản phẩm còn được đến từ thiết kế và chế tác hoàn hảo kết hợp giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại.


Chính những điều này đã khiến cho sản phẩm LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 không chỉ đơn thuần là thuốc là điện tử mà hơn hết còn mang lại đẳng cấp cũng như giá trị sử dụng lâu dài dành cho các khách hàng.
 
Chíp điện tử đương đại nhất ngành công nghiệp shisha


Không chỉ nổi bật với thiết kế đẹp mắt và giàu tính thẩm mỹ, sản phẩm LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 còn thu hút sự quan tâm của các khách hàng nhờ trang bị hệ thống chip điện tử hiện đại nhất ngành công nghiệp shisha điện tử hiện nay.


Dòng sản phẩm của chúng tôi tích hợp nhiều chức năng như chế độ đốt cháy 4 trong 1, công nghệ sạc pin nhanh qua cổng USB cũng như khả năng kiểm soát nhiệt vô cùng ấn tượng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng trong một sản phẩm tối ưu dành cho những người cai nghiện thuốc lá.


Sản phẩm mang đến sự an toàn cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong nhiều năm qua. Thuốc lá điện tử LOST VAPE EFUSION MINI DNA200 đang có mặt trên hệ thống cửa hàng của vapeclub.vn với nhiều ưu điểm nổi bật cùng giá thành phải chăng bên cạnh các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành hấp dẫn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo