Lưu ý khi sử dụng tank OBS Crius RTA Rebuildable

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
24/05/2018

Tank OBS là một loại buồng đốt được bình chọn là tank được ưa chuông nhất trên thị trường buồng đốt thuốc lá điện tử. Tank OBS Crius RTA Rebuildable có nhiều ưu điểm cả về khói lẫn mùi vị, không văn dầu, có lỗ gió thoáng và mùi vị khá dễ chịu. Ngoài ra tank OBS Crius RTA còn có nhiều chức năng khác như đóng mở lỗ tinh dầu, khống chế hoàn toàn tnak theo ý muốn.

Tuy nhiên, các tank thường bị rò rỉ gây rất khó chịu cho các vaper. Và mọi người thường không biết làm cách nào để ngăn tình trạng này xảy ra. Sau đây là một só lưu ý và giải pháp để tránh được tank bị rò rỉ.

Làm đầy tank đúng cách

Nguyên nhân lớn nhất khiến tank bị rò rỉ chính là do cách fill tank chưa đúng.  Một số vaper vẫn vô tình để tình để tinh dầu chảy vào trong ống dẫn khí làm cho đầu đốt rò rỉ dũ trong hướng dẫn đã cảnh báo vấn đề này. Do vậy,cần tránh đầu ống dẫn khí khi đang châm tinh dầu vào đầu đốt.

Nên lau sạch tank  trước khi vape nếu vô tình để tinh dầu chảy vào ống dẫn khí. Không nên châm tinh dầu đầy, cần để lại mọt khoảng trống nhỏ để tránh tinh dầu bị chảy ra ngoài.

Kiểm tra gioăng cao su

Việc tinh dầu bị rò rỉ có thể do gioăng cao su bị mòn hay hỏng. Vì vậy, cần kiểm tra gioăng cao sư sau khi tháo rời đầu đốt. Nếu phát hiện gioăng cao su hỏng hay mòn, hãy tìm mua loại phù hợp với đầu đốt của mình. Thật may mắn là trên thị trường thì gioăng cao su ó giá khá rẻ nên việc thay thế là vô cùng dễ dàng.

Mở rộng lỗ gió

Khi lỗ gió mở quá nhỏ, lượng khí đi vào trong đầu đốt sẽ giảm đáng kể, các vaper sẽ phải rít mạnh hơn. Nếu làm điều này nhiều, tinh dầu dễ bị hút mạnh vào coil, bông không kịp thấm tinh dầu sẽ gây rò. Vì vậy nên mở rộng ỗ thông gió để không khí vào nhiều hơn và tank không bị rò nữa.

Vệ sinh đầu đốt Tank OBS Crius RTA Rebuildable

Đầu đốt cần được vệ sinh thường xuyên,nếu không  khi để trong thời gian dài sẽ để lại cặn còn sót lại từ tinh dầu vape cũ và bám vào các bộ phận dẫn đến tinh dầu bị rò rỉ. Do vậy,  để giải quyết vấn đề này, biện pháp đơn giản nhất là cần tháo rời đầu đót, dùng nước lạnh rửa sạch và lau khô trước khi nắp lại.

Để rửa sạch kỹ hơn, nên tháo rời từng bộ phận và rửa bằng xà phòng với nước nóng. Lưu ý thêm là bạn cần vệ sinh thường xuyên hơn khi đổi loại tinh dầu.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo