Tại sao hiện nay nhiều người mua Vape ở Hà Nội vậy? Đó chính là thắc mắc của người dân Hà Nội hiện nay khi ra đường. Vậy Vape là gì và tại sao được ưa chuộng như vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Trước hết, Vape chính là một sản phẩm không chỉ “sành điệu” mà còn là một trong những sản phẩm phổ biến dành cho những người muốn cai thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng Vape có rất nhiều lợi ích so với thuốc lá thông thường. Vậy lợi ích đó là gì?
Có thể thấy, khi sử dụng Vape sẽ không bao giờ phải lo về chuyện đi “xin lửa” – bởi bạn đâu phải châm thuốc. Do Vape hoạt động nhờ bộ pin lithi; bên cạnh đó cũng có một buồng bay hơi và một ống đổ đầy chất lỏng. Một số loại Vape còn có đèn LED ở đầu phát ánh sáng màu đỏ chỉ khác là vì do không đốt cháy, nên chúng không có khói, không có khí CO và không mùi; thứ mà người dùng hít vào chính là hơi.
Bên cạnh đó, nếu như khói thuốc lá chứa hơn 7.000 hóa chất, trong đó có 69 chất được biết là tác nhân gây ung thư. Điều này không có nghĩa chỉ thuốc lá thông thường mới độc cho cơ thể; Vape (thuốc lá điện tử) cũng vậy, cùng với nhiều mối lo ngại về sức khỏe và an toàn. Vấn đề ở đây là gì? Chính là nicotin lỏng. Nicotin lỏng được chiết xuất từ lá cây thuốc lá, nhưng không giống như lá cây thuốc lá, nicotin lỏng có thể gây chết người. Có thể nói chất này có thể gây hại khi hít vào, khi ăn hoặc khi hấp thu qua da. Chỉ với một liều nhỏ cũng nguy hiểm – chưa đến một thìa canh nicotin lỏng của nhiều loại Vape trên thị trường cũng đủ giết chết một người lớn, và chỉ một thìa cà phê là đủ giết chết một trẻ em.


Khi mua Vape ở Hà Nội bạn sẽ được tặng Pin và nếu nhớ thay pin thì có thể sử dụng lại nhiều lần (mặc dù việc bảo dưỡng và tuổi thọ sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm). Cũng giống như những thiết bị khác mà ta sử dụng mỗi ngày Vape cũng được trang bị cổng sạc USB và sạc xe hơi. Ngoài pin sạc khiến cho thiết bị này dùng được nhiều lần, mà nhiều loại còn có thể đổ đầy lại. Chất lỏng trong ống cần được đổi lại thường xuyên, bằng cách lắp ống mới hoặc đổ đầy lại khi ống đựng đã hết.
Điều đặc biệt, Vape có thể sử dụng ở nhiều nơi,  ít quy định về Vape  nên các nhà sản xuất đã tiếp thị sản phẩm này như một loại “thuốc lá” có thể hút ở bất cứ đâu, giới thiệu chúng như những sản phẩm thuốc lá không khói không gây hại cho sức khỏe. Vì thế, khi mua Vape ở Hà Nội bạn được phép sử dụng ở một số nơi cầm hút thuốc lá. 
Có thể nói, nếu như người hút thuốc lá được biết là có nguy cơ cao bị ung thư, mà lớn nhất là nguy cơ ung thư phổi; người nghiện thuốc lá dễ có chẩn đoán hoặc chết do ung thư phổi gấp 20 lần người không hút, và hút thuốc lá là thủ phạm của khoảng 90% số ca ung thư phổi. Và nếu như trong phòng thí nghiệm, tế bào tiếp xúc với hơi từ thuốc lá điện tử cũng biểu hiện những thay đổi bệnh lý như tế bào tiếp xúc với khói thuốc lá truyền thống. Những người sử dụng thuốc lá điện tử không nicotin cũng không thoát khỏi tác động này; họ cũng bị cản trở đường hô hấp và những dấu hiệu viêm khác do tác dụng phụ của thuốc lá
Trên đây là những thông tin cơ bản giúp khách hàng mua Vape ở Hà Nội tìm được sản phẩm chất lượng, để biết thêm chi tiết có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn là cơ sở mua bán uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo