Lý do tại sao bạn nên mua Vape ở Hà Nội?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
07/01/2017

Những điều bạn cần biết trước khi mua Vape ở Hà Nội

Được nổi lên như một trào lưu vô cùng ‘HOT” tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Vape đang là một trong những thiết bị được ưa chuộng bởi nó là thiết bị thay cho thuốc lá, shisha truyền thống đem đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Nhờ đó không ảnh hưởng đến người xung quanh và đặc biệt đa dạng hương vị cho người dùng.

Vape không được dùng với mục đích sử dụng Nicotine. Có thể nói 2 thành phần của Vape là Cloud chasing và Flavoring . Nếu như thuốc lá truyền thống, khi sử dụng càng nhiều khói càng chứa nhiều độc hại, thì Vape lại khác khi hút càng nhiều thì đồng nghĩa với việc tỉ lệ Nicotine càng thấp. Hơn nữa hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau để các bạn có thể chọn tùy theo sở thích và thay đổi hương vị.

Hiện nay Vape được bán trên thị trường với rất nhiều loại tương ứng với các giá tiền khác nhau. Điều đặc biệt sản phẩm này phổ biến à được ưa chuộng hơn với giới trẻ vì đây được coi là phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất. Có lẽ chính nhờ sự đa dạng về hương vị đã tạo nên cho loại sản phẩm này có sức hút kỳ lạ với độ tuổi trẻ hiện nay. Những loại sản phẩm này cũng xuất hiện nhiều trong quán bar, karaoke hay các quán café và những nơi sang trọng.

Một trong những điều đặc biệt cho thấy Vape còn giúp cai nghiện thuốc lá. Điều này được nhiều người sử dụng ở VN công nhận.

Tại sao nên mua Vape ở Hà Nội?

  • Thứ nhất, khi sử dụng Vape thì sẽ giúp giảm khả năng mắc ung thư phổi. Có thể nói sản phẩm này sẽ giúp người dùng hay người tiếp xúc với chất độc hại hoặc ung thư ít hơn. Và hơi mà thuốc lá điện tử tạo ra là hơi nước nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và người xung quanh
  • Thứ hai, sử dụng Vape sẽ không phải dọn tàn thuốc lá. Nếu như thuốc lá truyền thống thường tạo ra các loại tàn thuốc lá và bụi bẩn bám vào quần áo. Vì thế nếu chuyển sang dùng Vape bạn hoàn toàn không lo chuyện đó
  • Thứ ba, nếu như thuốc lá có mùi hôi khó chịu trên ngón tay, áo quần và hơi thở sau khi sử dụng nó ảnh hưởng đến người xung quanh . Tuy nhiên với Vape sẽ giúp bạn đánh bay những nhược điểm đó. Bởi lẽ Vape sẽ luôn đem đến cho bạn mùi dễ chịu của tinh dầu và đem lại chút hơi nước mùi ngọt.

  • Thứ tư, không giống hoàn toàn với thuốc lá truyền thống, Vape có cơ chế hoạt động không có vùng cháy mở do đó sẽ không gây cháy nổ nếu không được xử lý. Phần coil được đặt tách biệt nên bạn cũng không cần lo tàn thuốc làm cháy nổ
  • Thứ năm, đây là một trong những điểm độc đáo của Vape đó chính là thiết bị này có thể tự chọn mức nicotine. Có thể nói, việc bỏ thuốc lá là một điều rất khó khăn và không phải ai cũng có thể bỏ được nó trong một vài lần đầu tiên. Đối với Vape bạn có thể giảm được lượng nicotine trong tinh dầu xuống. Cụ thể bạn sẽ biết được lượng nicotine trong được ghi rõ trong nhãn chai, thông thường lượng nicotine thường được ghi rõ từ mức thấp nhất đến cao nhất. Điều này giúp cho những người nghiện thuốc lá có thể giảm nồng độ nicotine từ cao đến thấp và về đến con số 0 là tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản giúp khách hàng tìm kiếm được địa chỉ mua Vape ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn nên biết. Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn là cơ sở mua bán uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo