Trong thời gian qua , thuốc lá điện tử được người dùng quan tâm và là một sản phẩm gần như tốt nhất dành cho người đang cai thuốc lá.Vậy yếu tố tạo nên sức hút của thuốc lá điện tử là gì?
Như các bạn đã biết, thuốc lá điện tử là một loại sản phẩm phổ biến dành cho những người cai thuốc lá hiệu quả trên thế giới. Một trong những điều thú vị của việc dùng thuốc lá điện tử là bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị tinh dầu theo sở thích khác nhau như socola, dâu tây, sữa, bánh, trái cây bạc hà mát lạnh … thêm nhiều thú vị khi thưởng thức. Có thể thấy, việc từ bỏ thuốc lá là điều mà những người hút thuốc lá rất khó thực hiện, và nghiên cứu khoa học chứng minh để từ bỏ thuốc lá có nhiều cách như dùng thuốc lá điện, nhai kẹo sinh gum… 


Tuy nhiên, không ít người lại e ngại về vấn đề sử dụng thuốc lá điện tử để cai nghiện bởi  họ cho rằng có chất Nhựa thuốc, Nicôtin và khí Carbon Monoxide nhưng thực tế lại cho thấy : nhựa thuốc chỉ có trong tinh dầu thuốc lá điện tử  không đạt tiêu chuẩn, Nicotin sẽ không có nếu chọn tinh dầu thuốc lá loại 0% Nicotine, khí Carbon Monoxide loại khí thường thấy ở các xe máy và nhà máy sản xuất và các trận hỏa hoạn 
Thuốc lá điện tử được thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại thuốc lá điện tử trên thị trường hiện nay đều mô phỏng theo hình dạng của thuốc lá điếu thông thường hoặc gần giống. Hầu hết, các loại thuốc lá điện tử được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, điếu xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. 


Theo các nghiên cứu mới nhất của các tổ chức Y tế trên thế giới đã đưa ra được các bằng chứng và ích lợi vượt bậc của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống. do trong các thành phần tinh dầu của thuốc lá điện tử không có chứa các chất độc hại như thuốc lá điếu thông thường, tác dụng của thuốc lá điện tử mang lại cho chúng ta đó là giúp cho người hút có thể bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian, từ đó sẽ giúp cho chúng ta bỏ thuốc lá hoàn toàn. 
Lý do người dùng đua nhau bỏ thuốc lá truyền thống để dùng thuốc lá điện tử là gì? 
-    Khi dùng thuốc lá điện tử, răng bạn sẽ trắng hơn vì không còn bị ám màu khói thuốc.
-    Bên cạnh đó, không còn cảm giác hôi miệng, giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp.
-    Hơn nữa, không gây ra cảm giác căng thẳng, bồn chồn khó chịu như khi bạn hút xong một điếu thuốc.
-    Đồng thời, giúp cho bạn thoát khỏi nguy cơ bệnh mắt đục thủy tinh thể vì sử dụng nhiều thuốc lá.
-    Hơn nữa, không gây nghiện, gây ảnh hưởng cho những người xung quanh và bản thân.
-    Đặc biệt, bạn sẽ thoát khỏi các căn bệnh về đường hô hấp
-    Giúp bạn trở nên trẻ và đẹp hơn bởi làn da trắng sáng và không nếp nhăn.
-    Giúp bạn tránh khỏi nguy cơ cao bị ung thư và sống lâu hơn, hưởng trọn niềm vui bên gia đình
Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi thuốc lá điện tử là gì và những ưu điểm nổi bật của chúng mà các bạn nên biết. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm  hay mua thuốc lá điện tử giá rẻ ở đâu Hà Nội các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo