Một số dòng pin nổi tiếng dành cho Vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
20/04/2018

Nếu là những người dùng vape thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với pin dành cho mech mod và box mod nữa. Thế nhưng, việc chọn được một loại pin thích hợp và có chất lượng tốt lại không phải là điều mà các vaper nào cũng có thể làm được.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn pin dùng cho vape và top 3 dòng pin nổi tiếng.

Cách đánh giá một loại pin

Để đánh giá một loại pin có thực sự tốt hay không bạn phải cần quan tâm đến độ xả, dung lượng hay nguồn gốc chứ không phải là những thông số vô thực được ghi trên vỏ pin hay lời giới thiệu chủ quan của người bán hàng.

Một loại pin tốt phải được đánh giá trên năm tiêu chí là độ xả, dung lượng, nguồn gốc, mục đích sử dụng và tuổi thọ. 

Tiêu chí đầu tiên được đặt ra ở đây là độ xả, tùy loại vape mà chúng ta cần chọn pin với lượng độ xả khác nhau. Độ xả ở đây được tính như để đo độ khỏe của vape, đối với mech mod thì ta cần dùng pin có độ xả trên 20A còn đối với Box Mod thì chỉ nên sử dụng loại pin trên 15A.

Yếu tố tiếp theo cần chú ý là dung lượng pin, dung lượng pin càng nhiều thì thời gian sử dụng vape càng lâu.

Các loại pin hiện nay nếu có độ xả cao thì sẽ sở hữu dung lượng thấp hoặc ngược lại, vì vậy mà tùy vào mục đích dùng pin cho loại box mod hay mech mod mà chúng ta nên lựa chọn dòng pin khác nhau.

Tuổi thọ của pin chỉ dài khi sau ba tháng sử dụng người dùng thay pin một lần hoặc bọc lại pin trong trường hợp vỏ bị rách.

Một loại pin tốt không chỉ nên chú ý về các thông số mà còn phải biết chính xác nguồn gốc của pin, nên chọn mua những loại pin của hãng chứ không nên mua những loại pin không rõ xuất xử nguồn gốc, vì như vậy sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các loại pin nên dùng

Sony 18650 vtc5

Sony luôn đi đầu về các dòng pin khỏe và an toàn, với sự kết hợp mạnh mẽ của dung lượng và độ xả, Sony cho ra đời dòng pin 18650 vtct5 với dung lượng 2600mAh và độ xả lên đến 30A. Đây là dòng pin đứng đầu trong số những loại pin sử dụng cho mech.

Samsung INR 18650-30Q

Đây là dòng pin có chứa niken, vì vậy sẽ mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Dòng pin này cho phép người dùng sử dụng độ xả ở mức 15A với dung lượng pin vô cùng cao vào khoảng 3000 mAh. Loại pin này là một lựa chọn thích hợp cho những người sử dụng box mod.

LG 18650 HE2

HE2 được đánh giá là một trong những dòng pin chất lượng cao của LG, nó có độ xả khá cao 20A và cho một hiệu suất tốt với dung lượng 3000mAh khi dùng tại mức xả 20A. Đây là loại pin phù hợp với cả box mod và mech mod, rất tiện lợi cho những người mới sử dụng vape và những người không quá am hiểu về vape.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo