Mọi điều bạn cần phải biết về RTDA Tank - Vape Hà Nội giá rẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
28/02/2017

Chắc các bạn đã hiểu về một vài định nghĩa như RTA, RDA hay Clearomizer của VietVapeClub vape hà nội. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một loại tank của thuốc lá điện tử nữa đó là RDTA Tank.

RDTA viết tắt của rebuildable dripping tank atomizer. Thật sự thì cụm từ này đến cả những bạn vaper không kể những bạn newbie cũng vẫn còn không hiểu về khái niệm của RDTA. Vậy nên ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm và nhận định đúng về một RDTA là như thế nào, tại sao chúng lại được làm ra và một vài ví dụ về RDTA  khá tốt trên thị trường.

RDTA Tank là gì?

Hai năm trước, thị trường tank ở nước ngoài khá trầm lắng mặc dù những sản phẩm có sẵn cũng khá tốt nhưng những vaper yêu cầu nhiều hơn nữa để thỏa mãn họ. Đầu đốt có lỗ gió lớn hơn để tạo được nhiều khói hơn,  buồng chứa rộng hơn để chứa nhiều tinh dầu hơn và đến khi Sub ohm tank ra đời, đa số người dùng đều chuyển qua sử dụng RDA. Khi Sub ohm tank được tung ra thị trường, đúng như kỳ vọng, chúng có lỗ gió lớn hơn và có một đế build khá tiện lợi. Vaper có thể sử dụng coil có sẵn hoặc tự cuốn coil của riêng mình.

Các nhà sản xuất đã có ý tưởng về RDTA từ lâu nhưng họ cần sự phát triển của hai loại tank RDA và RTA để có thể ra mắt những sản phẩm mạnh mẽ chúng ta thấy hiện nay. Để một đầu đốt thuốc lá điện tử thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có đế build tương tự như đế build của RDA.

- Có buồng chứa tinh dầu của RTA

- Không nhận coil được làm sẵn của nhà sản xuất

Vì vậy nếu bạn là người đam mê vape, thích tự build coil trên những chiếc đế build đặc biệt nhưng lại không muốn phải liên tục châm tinh dầu sau vài hơi sử dụng, RDTA chính là lựa chọn lý tưởng nhất của VietVapeVclub - vape hà nội giá rẻ.

VGOD Trick pro RDTA Vape Hà Nội giá rẻ

vape hà nội giá rẻ
RDTA Tank VGOD chính hãng 

VGOD Trick Pro Tank là một đầu RDTA Tank được lặp ráp từ thép không rỉ chất lượn cao và kính, tạo cho sản phẩm một vẻ ngoài đẹp đẽ và chắc chắn. VGOD có một đế build dạng velocity lớn và đầu tiếp xúc đồng mạ vàng để tăng tối đa hiệu suất, đế build lớn cho phép bạn lắp coil dễ dàng và với đường kính 24mm bạn có thể thử đủ các loại build độc lạ trên đầu đốt này. VGOD Trick Pro có dung tích 4ml và cơ chế side fill tiện dụng. Hai lỗ gió lớn dẫn không khí trực tiếp vào coil để tăng tối đa khả năng tạo khói.

iJoy Tornado RDTA Vape Hà Nội giá rẻ

vape-ha-noi-gia-re
Tank iJoy Tornado RDTA 

Chiếc tank của VietVapeClub – vape hà nội giá rẻ này sử dụng thiết kế trượt và khóa cho năp trên và đổ tinh dầu từ phía trên tiện dụng, bạn có thể dễ dàng đổ đầy bình chứa 5ml mà không lo bị rò rỉ. Để tối đa khả năng dẫn, một trục giữa được mạ vàng 24k gắn vào đầu tiếp xúc để giảm thiểu tối đa việc sụt điện áp do dòng điện không thể chuyển hướng. Thêm vào đó, hai rãnh gió 15x2mm dẫn trực tiếp không khí vào hai lỗ gió 5mm bên trong build deck để bạn có thể tạo ra những luồng khói cực lớn.

 

Sau bài viết này hy vọng các bạn có thể hiểu thêm được phần nào đó về RDTA Tank và biết đâu đấy các bạn sẽ lấy lại cảm hứng vaping khi sở hữu trên tay những chiếc RDTA này của VietVapeClub – vape hà nội chính hãng

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo