Mối nguy cơ lạm dụng thuốc lá điện tử lậu của giới trẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
12/02/2019

Trong giới trẻ hiện nay đang xuất hiện rất nhiều nhu cầu mới lạ về thiết bị thuốc lá điện tử, hằng năm số lượng người sử dụng và biết đến thuốc lá điện tử tăng lên nhanh chóng. Không chỉ riêng giới trẻ mà thuốc lá điện tự còn có thể dễ dàng sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào có nhu cầu chính vì vậy mà thật không quá bất ngờ khi chúng ta bắt gặp những cô gái, chàng trai cầm trên tay thiết bị hút này. Với tốc độ phát triển như hiện nay thì thuốc lá điện tử đang xuất hiện với nhiều dòng nguy cơ kém chất lượng khác nhau từ hình thức đến chất lượng. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều tình trạng và ý kiến trái chiều khi sử dụng vape trong xã hội hiện đại như ngày nay.

Như chúng ta đã biết vấn đề sức khỏe luôn được mọi người quan tâm rất nhiều, nếu như một ngày bạn hút hết 10 điếu thuốc lá truyền thống và gây hại trực tiếp đến mọi người xung quanh cũng như gia tăng khả năng gây ra bệnh ung thư phổi thì việc dùng vape với các loại tinh dầu tự nhiên có thể khắc chế được điều này và mang lại một sức khỏe hoàn hảo. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng vape chính hãng?

Từ thực tế chúng tôi có thể nêu ra những hậu quả đặc biệt nguy hiểm khi sử dụng vape lậu như sau: Việc sử dụng vape kém chất lượng, hay bị hỏng hóc các phụ kiện, không được đảm bảo về hệ thống dẫn khí hay đốt...sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ vape, làm ảnh hưởng trực tiếp đến người hút và nặng hơn đó chính là tính mạng và sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, việc hút vape kém chất lượng còn khiến cho những chiếc vape có tuổi thọ kém, chất lượng hút không an toàn...vậy tại sao trên thị trường vẫn xuất hiện các trào lưu sử dụng vape lậu?

Với tốc độ như hiện nay, chạy đua theo lợi nhuận đang là trào lưu siêu hot, làm giàu bất chính từ những người kinh doanh, thay vì nhập khẩu những loại vape chính hãng, cao cấp, đắt giá và thuế cao thì họ đã chọn lựa con đường nguy hiểm hơn đó là sử dụng vape kém chất lượng với mẫu mã, kích thước và kiểu dáng y nguyên như hàng cao cấp. Chính vì vậy mà quý khách hàng cần trang bị cho bản thân những địa chỉ cung cấp vape tốt nhất và an toàn nhất. Vậy đâu mới là địa chỉ tốt nhất phân phối trong lĩnh vực vape này?

Thật không dễ dàng để đưa ra câu trả lời tuy nhiên tại Việt Vape Club chúng tôi có thể  cam kết và đảm bảo rằng mang đến chất lượng hoàn hảo vô cùng cho người chơi vape, một không gian văn hóa vape lành mạnh, một nơi mang đến nguồn vape chính hãng đã được kiểm định và chắc chắn.

Việt Vape Club hy vọng đây sẽ là địa chỉ hàng đầu mang lại niềm vui cũng như những điều thú vị nhất về vape chia sẻ cùng quý bạn đọc thân mến trong tết trời mát lành như ngày hôm nay.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo