Một số phụ kiện khi hút vape bạn cần biết?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
19/07/2018

Trong nhiều năm trở lại đây, vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử trở thành một trong những thiết bị quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Để có thể thưởng thức vape một cách trọn vẹn nhất thì nhất định bạn phải trang bị một số những phụ kiện ngay sau đây. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những phụ kiện khi hút vape. 


Phụ kiện buồng đốt


Đối với vape – thuốc lá điện tử thì buồng đốt chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, là nơi tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và bắt đầu làm nóng sợi đốt bên trong để hâm nóng tinh dầu chứa trong các bể chứa. Tiếp theo, khói sẽ được tạo ra và lọc qua các bông bấc, có tác dụng loại bỏ đi những chất độc hại, mang đến cho người hút những loại khói tự nhiên và đẹp mắt nhất, việc thưởng thức thuốc lá điện tử trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều. 


Buồng đốt cũng chính là phụ kiện chính, có liên quan đến nhiệt độ trên dây dẫn, cũng là phần nhanh hỏng nhất của điếu thuốc lá điện tử, có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của điếu thuốc, tạo điều kiện tiết kiệm được tinh dầu và tăng thêm độ bền cho máy. 


Phụ kiện đầu hút


Đối với những ai là fan trung thành của thuốc lá điện tử thì có lẽ không còn xa lạ gì với phụ kiện đầu hút. Phụ kiện này giúp cho người dùng có thể hút được tinh dầu, bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn được những màu sắc khác nhau. Lựa chọn đầu hút chất lượng cũng sẽ giúp cho điếu thuốc của bạn có nhiều khói hơn, hút không cảm thấy bị nóng ở nơi cửa miệng. 


Phụ kiện hút vape


Vape – thuốc lá điện tử có lợi cho sức khoẻ của người dùng, mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp cho khói thuốc tập trung nhiều và đặc biệt hơn, kích thích vị giác của người dùng, đảm bảo không gây hại cho sức khoẻ. Phụ kiện hút vape sẽ giúp cho bạn có cảm giác hút thật hơn nhiều so với việc sử dụng các phụ kiện khác. 


Túi đựng vape mini


Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hay công tác thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình túi đựng thuốc lá địên tử mini, giúp bạn bảo quản được vape tốt hơn, tránh được tình trạng tinh dầu bị đổ ra ngoài hoặc hư hỏng thiết bị. 


Túi đựng vape thiết kế mini nhỏ nhắn, gọn gàng và tiện dụng vô cùng. Có thể để riêng từng sản phẩm một cách ngăn nắp và khoa học nhất, là một trong những phụ kiện vape được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo