Mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu chính hãng giá rẻ?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
17/05/2017

Để sử dụng thuốc lá điện tử, chắc hẳn không thể thiếu tinh dầu thuốc lá điện tử. Nhưng mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu để có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Làm thế nào để có thể phân biệt đâu là loại tinh dầu chính hãng khi hiện nay có rất nhiều cơ sở bán tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng kém vẫn tràn lan trên thị trường? Hãy cũng tìm hiểu qua các bài viết sau đây.

Kinh nghiệm khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng cao

Tinh dầu chính là thành phần quan trọng và một phần không thể thiếu của thuốc lá điện tử và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Do đó, người hút thuốc lá điện tử có thể sử dụng các hãng tinh dầu uy tín như Kilo, Liqua, Joyetech, Tinh Dầu Malaysia để đảm bảo an toàn.

Kế tiếp, để đảm bảo cho việc mua tinh dầu phù hợp với nhu cầu, bạn cần phải biết những thành phần có trong tinh dầu thuốc lá điện tử, tránh việc mua các sản phẩm nhái, không an toàn. Tinh dầu thuốc lá điện tử bao gồm các thành phần chính như chất tạo khói propylene glycol, hương liệu tạo mùi và Nicotin nguyên chất. Ngoài ra, khi sử dụng tinh dầu còn có các hương vị như vị thuốc lá như Man, Baso, Cigar, Tobaco, Ken, Este  và vị hoa quả bao gồm Cafe, capuchino, táo, dâu, cam, chery, berry, nho, chuối….. Đến đây thì bạn đã thấy được sự đa dạng của tinh dầu rồi phải không nào, tha hồ lựa chọn luôn!

KILO Fruit Whip

KILO Fruit Whip

Các loại tinh dầu thuốc lá ưa chuộng nhất hiện nay

Bên cạnh đó mỗi hương vị gồm các nồng độ thích hợp cho từng người hút, nên khi lưu chọn bạn cũng nên hết sức lưu ý nha! Tuỳ theo mức độ việc bạn hút thuốc lá truyền thống trước đây, khi lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn nên chọn những tinh dầu có nồng độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Để chọn được sản phẩm cũng như biết được địa chỉ uy tín để mua tinh dầu thuốc lá điện tử như mình mong muốn, hãy tìm hiểu một số sản phẩm tinh dầu đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn. Sau đó, bạn hãy thử “hỏi” lại nhu cầu bản thân là như thế nào, để có thể tìm hiểu được các mùi vị cũng như nổng độ tinh dầu mà bạn mong muốn. Thật nhanh chóng để có thể tìm ra một loại tinh dầu thuốc lá điện tử nếu xác định được những thông tin cơ bản trên phải không nào? Nếu muốn mua tặng cho người khác thì việc xác định thông tin và tìm hiểu đúng loại sẽ là một món quà ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm!

Ngoài ra, việc hỏi những người sử dụng trước cũng là một cách được khuyến khích, bạn có thể tìm hiểu những người sử dụng thuốc lá điện tử bạn quen biết, có thể với kinh nghiệm của họ sẽ là thông tin cho việc chọn lựa của bạn.

Lúc này chắc hẳn bạn đã có 1 ít kinh nghiệm cho bản thân rồi phải không nào? Nếu bạn mong muốn tìm hiểu hơn về tinh dầu thuốc lá điện tử, sao không thử tìm hiểu thông tin tại Viet Vape Club, chắc chắn bạn sẽ có những thông tin thú vị đấy. Hi vọng với bài chia sẻ này các bạn có thể lựa chọn cũng như lưu vào từ điển của mình những thông tin về các sản phẩm của tinh dầu thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, không có gì bằng việc tự mình trải nghiêm phải không nào, do đó hãy liên hệ với vietvapeclub bạn nhé!

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

Website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo