Vape được biết đến như một vị cứu tinh giúp bạn cai thuốc lá và giảm cơn nghiện thuốc lá. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm chất lượng lại là nỗi lo của không ít người. Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết này, bài viết dưới đây vietvapeclub.vn sẽ giúp bạn tìm mua Vape ở Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ .


Như các bạn đã biết, ngày nay Vape là loại sản phẩm được khá nhiều người biết đến và sử dụng mà đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giúp bạn cai thuốc lá và giảm cơn nghiện thuốc lá, đồng thời ít ảnh hưởng tới sức khỏe hơn so với loại thuốc lá bình thường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vape để thay thế cho các loại thuốc đầu lọc thông thường ngoài thị trường. 


1. Những điều bạn chưa biết về Vape
 Có thể nói rằng Vape là loại thuốc lá tiên tiến thế hệ mới giúp cho người sử dụng vẫn có thói quen sử dụng khói tuy nhiên không độc hại như thuốc lá. Vậy Vape có những ưu điểm nổi bật gì? 
 -  Khi sử dụng Vape thì khói không hề được tạo ra bởi bất kỳ lá thuốc nào. 
-  Bên cạnh đó, bạn có thể hít nicotine tổng hợp mà không hề lo bị hít bất kỳ loại chất độc hại nào vào trong cơ thể
-  Ngoài ra, Vape là hơi nước không tạo ra khói và bạn có thể sử dụng được trong môi trường không khói thuốc lá. Qua đó giúp làm giảm được những tác hại của khói thuốc lá đến cơ thể sức khỏe của bạn và những người xung quanh. 
 2. Mua Vape ở Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng chẳng hề “rẻ”
 Theo các chuyên gia nghiên cứu, cứ 40 người hút thuốc đang nghiện thuốc lá với điều kiện kiêng hút thuốc lá qua đêm. Vape đã giảm nhẹ nồng độ của chất nicotin rất nhiều so với thuốc lá bình thường mà chúng ta vẫn dùng.  
Để minh chứng cho điều này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh chất nicotin có trong Vape với loại thuốc lá thông thường:  
-  Khi bạn hút thuốc lá thường: 14-21mg
-   Đối với sản phẩm thay thế nicotine: 6-48mg
-   Còn đối với Vape: 3,38mg 


Theo đó, chúng ta có thể nói tại sao Vape lại có chất lượng không hề  rẻ đúng không ? Nhìn chung hàm lượng nicotin có trong Vape ít hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường mặc dù có thể đáp ứng nhu cầu hít thuốc của người sử dụng nhưng lại không khiến cho họ rơi vào tình trạng “nghiện” thuốc. 
Tuy nhiên bên cạnh đó khi sử dụng Vape cũng có một số nhược điểm sau.  Nếu như bạn là một người tiêu dùng thông thái và hiểu biết thì chắc chắn rằng  ngoài những mặt tích cực của sản phẩm, thì bạn cũng nên xét xem dòng sản phẩm đó có vấn đề gì không tốt. Khi bạn chọn mua bất kỳ một loại Vape nào thì cho dù chúng mang thương hiệu cao cấp hay chỉ là mua Vape ở Hà Nội giá rẻ bình thường thì bạn cũng nên xem xét những khía cạnh tiêu cực sau: Theo như nghiên cứu vào năm 2011 thì Vape thiếu một vài thông số cần thiết cho người sử dụng. Hơn nữa một số nhà nghiên cứu cũng phát hiện một số hộp mực của thuốc lá điện tử có thể bị rò rỉ gây độc hại do đó ảnh hưởng môi trường xung quanh bởi nicotin phát tán ra ngoài. Ngoài ra, CHEST cũng đã tìm thấy một điểm tiêu cực nữa của loại thuốc lá này là có thể gây hiệu ứng phối cấp sau khi hít thuốc khoảng chừng 5 phút mặc dù chúng có thể không có ý nghĩa lâm sàng.
 3. Nên sử dụng vape như thế nào để cai thuốc lá tốt nhất ? 


 Nhìn chung để sử dụng Vape phục vụ cho việc cai thuốc lá hiệu quả bạn nên tham khảo những cách hút thuốc đúng chuẩn và đúng liều lượng. Đồng thời bạn cần tới sự quyết tâm để cai thuốc lá thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến và những lời khuyên, lời tư vấn từ các nhà cung cấp vape để có được một cuộc sống lành mạnh và an toàn về sức khỏe.
Như vậy, qua bài viết trên hi vọng các bạn sẽ tìm được giải đáp cho vấn đề vì sao nói mua Vape ở Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến tinh dầu Vape hay mua tinh dầu Vape bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo