Mức giá của thuốc lá điện tử hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
03/08/2017

Tuy được sáng chế ra từ nửa thế kỷ trước, được phổ biến ở Mỹ từ đầu những năm 2000 nhưng mãi đến vài năm gần đây vape hay còn được mọi người biết đến với cái tên thuốc lá điện tử mới thực sự nổi ở thị trường Việt Nam. Theo thống kê mới nhất thì số người hút vape thường xuyên ở Mỹ lên đến 5 triệu người còn ở Việt Nam con số đó cũng ngày một tăng dần nên nhu cầu mua vape cũng tăng theo. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đọc bài viết này để giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc “thuốc lá điện tử giá bao nhiêu” “chọn vape như thế nào”…


 


Mức giá phụ thuộc vào những gì?
Nếu là một lính mới chập chững bắt đầu bước vào việc tập tành vape thì việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng với một giá thành cao ngất ngưởng là một điều dễ dàng mắc phải. Đơn giản bởi giá của thuốc lá điện tử không chỉ phụ thuộc vào một thứ như mẫu mã. Đương nhiên là những vape có mẫu mã sang trọng làm bằng những hợp kim đắt tiền sẽ có giá thành cao hơn những loại khác nhưng mà giá thành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.
Giá thuôc lá điện tử phụ thuộc vào cả chất lượng đầu đốt, mùi hương của tinh dầu bạn sử dụng. Những loại tinh dầu được chiết xuất từ những thực phẩm, nguyên liệu cao cấp cũng sẽ có mức giá khác so với các tinh dầu phổ thông thường gặp, đầu đốt cũng tương tự như vậy. 
Một trong những điều được các vaper chuyên nghiệp quan tâm đó chính là thiết bị thuốc lá điện tử đó có tạo ra được nhiều khói thuốc, và lượng khói thuốc đó có lớn hay không. Nếu muốn có được độ xả ổn định thì bạn cần có một loại pin đạt chất lượng cao. Những loại pin mà vaper chuyên nghiệp thường dùng chỉ cung cấp ở mức độ nhất định nào đó ví dụ như 30A đối với một Amps. Đó là lý do khiến cho việc pin kèm theo thiết bị cũng quyết định giá thuốc lá điện tử.
Địa chỉ mua thuốc lá điện tử
Không phải địa chỉ bán thuốc lá điện tử nào cũng uy tín, bán những sản phẩm có chất lượng. Bạn nên chọn những địa chỉ được những người sử dụng thuốc lá điện tử lâu năm giới thiệu cho. Nếu ai đó hỏi rằng “thuốc lá điện tử giá bao nhiêu” thì tôi xin khẳng định rằng nó không thể có mức giá vài trăm nghìn đồng cho toàn bộ thân máy, tinh dầu và đầu đốt được. Đừng ham đồ rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình. Chúc bạn có thể thành công và phát triển trong bộ môn mang đầy tính nghệ thuật này.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo