Nguồn gốc của những chiếc vape sang trọng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
26/02/2019

Như chúng ta đã biết, vape là thiết bị rất tiêu biểu và được một số bộ phận hiện nay trong xã hội yêu thích không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, sự thơm ngon từ tinh dầu mà những điếu vape này còn mang lại một luồng trào lưu vô cùng đắt khách. Tuy được biết đến nhiều như vậy như lai chẳng mấy khi người dùng lại biết đến được nguồn gốc của những chiếc vape sang trọng này đã thay đổi ra sao và phát triển với tốc độ như thế nào, do đó bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ quay ngược thời gian để cùng tìm hiểu về nguồn gốc của những chiếc vape đầu đầu nhất.

Theo rất nhiều nguồn tin khác nhau có ghi lại, thiết bị hút thuốc lá điện tử được phát minh và công bố đầu tiên tại Trung Quốc do ông Hon Lik, ông đã cho ra đời phiên bản thay thế thuốc lá của cho công chúng quốc tế vào năm 2006 với cấu tạo bao gồm: một pin, một hộp nhựa chứa dung dịch nicotine lơ lửng trong propylene glycol, và một đầu phun siêu nhỏ.

Chính từ phiên bản này mà đất nước Trung Hoa đã không ngừng cải tiến và đưa ra thành một sản phẩm chính thức cho quá trình kinh doanh. Lạ lùng thay khi vừa mới ra đời thiết bị này lại nhận được hưởng ứng rất lớn của khách hàng và dần dần chúng cứ thế được phát triển và mở rộng như một quy luật tất yếu trong cuộc sống hiện đại, tiên tiến. 

Tuy nhiên, trước ống Hon Lik thì thiết bị hút này đã được biết đến bởi một thiên tài khác mang tên Herbert A. Gilbert, ông đã cho sáng chế thuốc lá điện tử nộp vào năm 1963 tuy nhiên trong khoảng thời gian này ý tưởng của ông không hề được phê duyệt và công nhận. Chính vì vậy có thể nói rằng trên cơ bản thì thuốc lá điện tử cũng đã được khai thác rất mạnh mẽ và nhận được sự yêu thích của mọi tầng lớp đương nhiên cũng có kèm theo đó là những ý kiến trái chiều. Cũng chính nhờ vào sự phát triển này mà cho đến ngày nay, tốc độ cải tiến và phổ biến của thuốc lá điện tử đã nhanh đến chóng mặt với hàng ngàn thương hiệu vape lớn nhỏ trên thế giới và tinh dầu vape cao cấp,...

Hiện nay, địa chỉ cung cấp vape uy tín và sang trọng nhất không thể không sướng tên Việt Vape Club, với sự chính hãng trong sản phẩm và sự uy tín khi kinh doanh địa chỉ này đã và đang được giới trẻ Hà Thành yêu thích nhất với chất lượng sản phẩm Vape cực chất, cực phong cách. Hãy nhanh tay đến ngay cùng Việt Vape để cùng khám phá ngay sau đây! 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo