Những điểm đặc biệt của Asvape Defender Kit

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
21/12/2017

Những sản phẩm có tính đột phá mới luôn luôn thu hút và khiến người ta muốn thử trải nghiệm nó và đối với vape cũng vậy, chắc hẳn nếu bạn là một người chơi vape thì cũng không thể nào bỏ qua những sản phẩm mới đặc biệt được. Thời gian gần đây, sản phẩm Asvape Defender Kit được ra mắt thị trường với thiết kế và những công năng vượt trội khiến người chơi rất tò mò về nó, vậy thì bài viết này hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của Asvape Defender Kit nhé.


 


Về thiết kế hình dáng bên ngoài
Sản phẩm Asvape Defender Kit này gây ấn tượng với người chơi ngay từ thiết kế bên ngoài của mình rất đặc biệt, thu hút chưa từng có ở bất kì một loại nào khác, nó được lấy ý tưởng từ hình dáng của chiếc logo thương hiệu ô tô nổi tiếng Porsche – Ferrari. Thiết kế của sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay có chiều cao 7cm, chiều ngàng là 5cm và độ dày 3cm nhưng vẻ bề ngoài lại hết sức sang trọng, quý phái và chắc chắn, mạnh mẽ mà gần như không sản phẩm nào khác sánh bằng và thiết kế nhỏ gọn cũng dễ dàng để người dùng có thể bỏ vào túi áo túi quần mang đi làm hay đi chơi rất tiện. Vỏ của sản phẩm Asvape Defender Kit được làm từ thép không gỉ 316 đem lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng vệ sinh nó. 
Điểm đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm này còn thể hiện qua sự tiện dụng mà nó mang lại đó là đầu đốt nằm giấu bên trong lớp vỏ bên ngoài và người dùng hoàn toàn có thể tháo rời lớp vỏ bên ngoài để thay thế.
Về công năng của sản phẩm Asvape Defender Kit
Sản phẩm này được gọi là All in one tức là tất cả trong một thể hiện tính năng tiện dụng của nó. Sản phẩm sử dụng coil có điện trở là 0,3ohm và công suất tối đa đạt 38.5W. Thông số này cho người dùng biết với điện trở hơi thấp và công suất ở mức trung bình thì độ tạo khói của sản phẩm này sẽ giảm đi một chút so với những sản phẩm khác.
Sản phẩm được trang bị khoang chứa tính dầu có dung tích lên đến 4ml, rất nhiều đủ để bạn có thể sử dụng trong nhiều giờ hoặc cả một ngày dài. 
Sản phẩm Asvape Defender Kit sử dụng pin có hiệu suất 1200mah do đó có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian khá dài trong ngày hoặc trong cả một ngày dài, và thời gian sạc sản phẩm này lại rất nhanh vì được sạc bằng cáp USB. Đây cũng là một điểm khá đặc biệt của sản phẩm mới này. 
Đánh giá chung về Asvape Defender Kit thì đây rất đáng là một sản phẩm để người chơi trải nghiệm. 


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo