Thuốc lá điện tử là gì? Những điều bạn cần biết về thuốc lá điện tử?

Thuốc lá điện tử được phát triển đầu tiên ở Trung Quốc và được giới thiệu vào thị trường Mỹ năm 2007.Trước tiên, thuốc lá điện tử được hiểu là các trang thiết bị chạy bằng pin và tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu gồm chất lỏng nicotine được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol (chúng dễ bay hơi và tạo làn khói trắng khi gặp nhiệt độ cao). Thuốc lá điện tử với dạng hình giống như điếu thuốc truyền thống , sở hữu một ống hình trụ màu trắng, đầu lọc màu vàng, và đèn đỏ ở đầu . Tuy nhiên thuốc lá điện tử còn sở hữu màu đen. Hơn nữa, sản phẩm chẳng tạo ra khói mà chỉ với 1 làn khá trắng như khói, nhưng ít độc. Thuốc lá điện tử có cấu tạo rỗng 1 phần bên trong để đựng tinh dầu tạo mùi thơm lúc hút, được chạy bằng pin và không phải là lá thuốc .

Thuốc lá điện tử còn mang tên gọi khác là shisha điện tử. Đó là 1 sản phẩm mới nhưng rất đa dạng trên thị trường hiện nay , bạn mang thể tiện lợi tìm được một điếu thuốc lá điện tử tại các shop chuyên bán, hoặc sở hữu thể đặt hàng trên website bán shisha điện tử uy tín,

Tinh dầu của thuốc lá điện tử với đa dạng mùi cho mỗi người tuyển lựa. Nhờ tinh dầu thơm, người hút sẽ ngửi được mùi vị tương tự như mùi thuốc lá truyền thống để chẳng còn thèm thuốc lá truyền thống. Tinh dầu với đựng hàm lượng nhỏ nicotine được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol, hổ lốn này khi sẽ tạo thành làn khá khi bạn hút.

Khách hàng sẽ vẫn thấy người hút thuốc lá nhả một làn hơi trắng nhưng sẽ không ngửi thấy mùi khó chịu của khói thuốc lá, bởi thực chất thuốc lá điên tử không tạo khói mà tạo làn hơi từ tinh dầu.

Một trong các điểm đặc biệt là các nhà nghiên cứu đã từng nghiên cứu về thuốc lá điện tử đều đồng ý từ những người chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử làm giảm đáng kể nguy cơ mắc những bệnh liên quan tới thuốc lá trước đấy. Điều đó cho thấy thuốc là điện tử an toàn hơn. Vì khi tiêu dùng thuốc lá điện tử không phải đốt lên như thuốc lá truyền thống nên chẳng nhả khói độc với đa dạng hóa chất như trong khói thuốc lá thường nhật,cho tới hiện nay vẫn chưa sở hữu chứng cứ cho thấy thuốc lá điện tử có gây nguy hiểm đáng kể cho con người.

Trong 1 loạt nghiên cứu các trường hợp khác, thuốc lá điện tử đã giúp 3 người tham dự nghiên cứu, những người đã mang thâm niên hút thuốc và tiêu dùng phổ biến cách để cai thuốc nhưng thất bại. 3 người đã có thể bỏ thuốc lá truyền thống sau 6 tháng sử dụng.

Những lợi ích của thuốc lá điện tử là gì?

Trước hết, thuốc lá điện tử giúp bạn từ bỏ thuốc lá. Theo như kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thì người hút thuốc lá  truyền thống bị nghiện là do chất Nicotin có chứa trong thành phần sợi thuốc và cùng cách hút thuốc như nhả gói , cách cầm thuốc. Thuốc lá điện tử có thể đáp ứng được tất cả các cung cách hút thuốc và còn có thể cho phép bạn điều chỉnh lượng nicotin trong tinh dầu điện tử , dần dần lượng nicotin này sẽ bằng 0 và đây chính là lúc bạn có thể . Bên cạnh đó, sản phẩm có thể sử dụng mọi nơi kể cả nơi công cộng bởi nó không hề gây khó chịu cho những người xung quanh. Hơn nữa, thuốc lá điện tử hoàn toàn không gây ung thư và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử là gì và tìm kiếm được địa chỉ thuốc lá điện tử uy tín, chất lượng mà bạn nên biết. Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn là cơ sở mua bán uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo