Những điều cần biết về thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
16/03/2018

Thuốc lá điện tử xuất hiện ở Việt nam được một khoảng thời gian khá dài, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người biết về thuốc lá điện tử. 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về thuốc lá điện tử để các bạn cùng tham khảo nhé!


 
Giới thiệu chung về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là những thiết bị chay bằng pin với các chất lỏng để cho các bạn có cảm giác như thuốc lá thật sự, nó có hình dạng là một ống hình trụ dài và có đầu đỏ rực.

Khi bạn hút thuốc lá điện tử thì pin được kích hoạt làm cóng nicotine trong phần dung dịch làm tạo ra cơ chế phun sương mà không phải đốt cháy tạo cho bạn một cảm giác như hút thuốc lá thật sự.

Những ưu điểm mà thuốc lá điện tử mang lại

Theo như sự nghiên cứu của các nhà khoa học thì thuốc là điện tử có thể thay thế thuốc lá truyền thống với nồng độ chất nicotine thấp hơn để đảm bảo an toàn sức khỏe người nghiện thuốc.

Theo những áp dụng cho thấy nếu sử dụng thuốc lá vào liệu pháp cai thuốc rất hiệu quả. Nếu bạn sử dụng theo sự hướng dẫn và các chỉ định của chuyên gia thì chắc chắc sẽ mang lại kết quả khả quan giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh bạn.

Thuốc lá điện tử tạo cảm giác giống như thuốc lá thật nhưng có hàm lượng chất nicotine thấp đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Thuốc lá không chỉ có một công dụng là tạo cảm giác giống như thuốc lá truyền thống mà thuốc lá điện tử có rất đa dạng về mùi vị cho nên bạn có thể sử dụng thưởng thức nhiều hương vị khác nhau tùy theo sở thích của mình.

Nhược điểm của thuốc lá điện tử

Những nhược điểm của thuốc lá điện tử hầu hết chỉ xảy ra ở các thuốc lá điện tử kém chất lượng đó là tinh dầu bị rò rỉ, lượng nicotine trong tinh dầu không đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cùng với đó là một số các loại thuốc lá điện tử rẻ tiền có thể gây nguy hại cho người sử dụng.

Chú ý khi mua thuốc lá điện tử

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều cơ sở bán thuốc lá điện tử cho nên bạn phải có những cách nhất định để chọn cho mình thuốc lá điện tử chất lượng đó là chọn mua thuốc lá điện tử ở những cơ sở uy tín, đề phòng các loại hàng khuyến mãi, không mua những loại hàng rẻ tiền không rõ nguồn gốc xuất xứ, cần phải kiểm tra kĩ các thông số trên thuốc lá điện tử trước khi mua.

Trên đây là những chi sẻ về thuốc lá điện tử, mong rằng các bạn tham khảo và tin dùng sản phẩm hơn.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo