Những điều thú vị việc mua bán Vapor ở Việt Nam

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
20/05/2016

Những điều thú vị việc mua bán Vapor ở Việt Nam - Ngày nay khi mà chúng ta đang được thừa hưởng những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ứng dụng vào vấn đề sức khoẻ nhằm giúp cho con người có thể cải thiện tốt hơn nữa tình trạng sức khoẻ của chính mình. Một trong số đó là sự phát minh ra thuốc lá điện tử, một điều thể hiện những sự sáng tạo không ngừng của loài người hiện nay. Tuy nhiên thì với nhiều nước trong đó có nước ta, vấn đề này vẫn chưa thực sự được nhiều cấp chính quyền công nhận. Việc bán Vapor ở Việt Nam đang gặp phải nhiều cản trở và khó khăn bởi nhiều yếu tố khác nhau tác động. Tuy nhiên thì cũng đã có không ít những điều thú vị xoay quanh lĩnh vực bán Vapor ở Việt Nam

thuoc-la-dien-tu

Vape shop

Như đã biết thì thuốc lá thông thường gây ra cho con người vô số những điều bất lợi, đặc biệt là sức khoẻ đang bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng hơn cả.  Đại học Hoàng gia Anh RCP đã tạo nên một câu chuyện lịch sử khác biệt khi công bố bản báo cáo về việc sử dụng thuốc lá: Năm 1962, hai năm trước khi Tổng Y sĩ Hoa Kỳ chính thức lên tiếng cảnh giác về những nguy cơ gây hại của việc hút thuốc thì RCP đã sớm đưa ra một lời cảnh báo vô cùng mạnh mẽ về vấn đề này. Nhưng các nhà chức trách Mỹ lại đang từng bước tỏ ra khắc nghiệt, cuồn loạn đến lố bịch để tìm cách đả kích vaping, liên tục phóng đại các tại hại của nó, đầu cơ vô căn cứ vào những rủi ro tiềm năng của một lượng nhỏ hóa chất có trong thuốc lá điện tử và ban hành lệnh cấm vaping trong nhà, thậm chí ngay cả những nơi công cộng ngoài trời như công viên.

Vape

Dựa vào những điều này có thể thấy rằng ngành công nghiệp Vaping đang gặp phải nhiều khó khăn trên toàn thế giới, cho dù rằng đã có không ít những nghiên cứu cụ thể về công dụng mà nó mang lại cho những người muốn cai thuốc lá ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là với việc bán Vapor ở Việt Nam chắc chắn sẽ càng bị cấm cản và không được phép cho gia nhập như các ngành kinh doanh chính thống khác nữa. Trong năm 2014, FDA đã đề xuất một quy định liên quan đến lệnh cấm vaping, mặc cho một điều khoản sửa đổi của Quốc hội đã được thông qua trước đó có thể làm đảo ngược tình thế. Bệnh viện Mayo Clinic và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) là hai trong nhiều tổ chức đã đưa ra lời công bố giả là thuốc lá điện tử nguy hiểm không khác gì thuốc lá thông thường.

Vaping

Hầu hết các địa điểm bán Vapor ở Việt Nam hiện nay đều mới chỉ đang kinh doanh dưới hình thức nhỏ lẻ hoặc chưa thực sự công khai bởi họ luôn biết rằng những quan niệm về mặt hàng này của người dân vẫn còn khá hạn chế, đặc biệt là sự hiểu biết cụ thể hơn cả về thuốc lá điện tử vẫn chưa thực sự là phổ biến, các cấp chính quyền vẫn chưa thể có được những tiêu chuẩn cụ thể quy định cho việc bán Vapor ở Việt Nam. Chính vì điều này mà người ta đã đưa ra một con số khảo sát rằng trên toàn thế giới hiện nay mới chỉ có 35% người dân có hiểu biết đúng về thuốc lá điện tử. So với những gì mà nó mang lại thì chắc chắn là một con số quá ít ỏi và nó phải chịu nhiều những thiệt thòi từ các cấp chính quyền khác nhau không đưa ra nhận thức đúng với người dân. Cho dù rằng chúng ta chỉ có thể   dùng thuốc lá điện tử kết hợp với các phương pháp bỏ thuốc khác thì sẽ thành công nhưng không phải là một việc đơn giản.

Vapor

Bán Vapor ở Việt Nam trong tương lai cũng sẽ trở thành một ngành kinh doanh được ưa chuộng và cấp phép bởi lẽ dần dần người ta sẽ hiểu được rằng những gì mà thuốc lá điện tử mang lại cho cuộc sống luôn luôn là vô bờ bến và sức khoẻ của con người cũng có được những điều có lợi hơn cả nếu như dùng sản phẩm này

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo