Những hiểu nhầm thường gặp vape hà nội uy tín

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
09/03/2017

Thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin khiến thị trường vape gặp biến động lớn. Những thông tin thất thiệt đó đã khiến vape hà nội uy tín bị nhiều người hiểu nhầm về những tác hại hoặc những sự ảnh hưởng của vape đến với mọi người. Vì vậy, VietVapeClub sẽ chia sẻ cho các bạn những điều chúng tôi biết về vape với mọi người bằng cả kinh nghiệm cá nhân sau khi sử dụng và cả những nghiên cứu khoa học và đánh giá của những nước lớn ở châu Âu về sản phẩm này.

 

Khói vape hà nội uy tín nguy hiểm hơn khói thuốc lá thông thường?

vape hà nội uy tín

Tôi nhận được nhiều thông tin trên mạng nói về khói thuốc lá điện tử:

  • Khói thuốc lá điện tử độc hơn so với thuốc lá thông thường rất nhiều
  • Nó có thể gây ra những vụ cháy rừng

Tôi sẽ không quá nặng nề về những quan điểm đó vì đó là quan điểm cá nhân của một vài người dựa vào những gì họ biết được về vape mà chưa hề qua sự nghiên cứu của bất cứ cơ quan nào có chuyên môn thực sự. Hoặc họ cũng chưa từng được chứng kiến điều nào như vậy mà chỉ phỏng đoán một cách thiếu căn cứ. Sau đây, tôi sẽ đưa ra một vài điều mà tôi biết về khói vape:

Vào năm 2012 Hy Lạp đã thực hiện một nghiên cứu khoa học chuyên sâu khi sử dụng nicotine điện tử để chuyển đến cơ tim, từ đó so sánh với cơ tim thường xuyên  tiếp nhận nicotine từ thuốc lá thông thường và thấy rằng, khi không trải qua quá trình đốt cháy và có những thành phần khác nhau thì hơi, khói mà bạn hít sẽ có ít chất độc hại hơn và sự hấp thu các chất độc sẽ giảm đi. Vì vậy, khói vape hà nội uy tín có thể là một thay thế an toàn hơn thuốc lá thông thường.

Cũng vào năm 2012,những nhà nghiên cứu về chất độc hại có thể gây ra ung thư có trong thuốc lá điện tử đưa ra kết luận rằng: “chúng tôi thấy rằng, hơi của thuốc lá điện tử có chứa một vài chất độc hại , nhưng mức độ của nó thấp hơn so với thuốc lá truyền thống từ 9 đến 450 lần . Với phát hiện này chúng tôi đưa ra ý tưởng: bạn có thể vaping thay vì dùng thuốc lá thông thường, nó sẽ làm giảm đi đáng kể việc bạn tiếp xúc với các chất độc từ thuốc lá truyền thống. Đây có thể coi là một chiến lược giảm thiểu tác hại gây ra đối với những người hút thuốc mà vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ”.

 

Có thể bạn chưa nghe đến hay không đọc nhiều về những thông tin này, nhưng thực sự hiện nay có rất nhiều nghiên cứu về thuốc lá điện tử và hầu kết luận chung được đưa ra đều là chúng không độc hại như thuốc lá.

 

Vape hà nội uy tín sử dụng chúng sẽ không giúp bạn từ bỏ thuốc lá

 

Trong một cuộc khảo sát lớn với phạm vi trên toàn thế giới, đối tượng khảo sát bao gồm hầu hết mọi người, từ những người đã từng, đang hoặc không bao giờ vape cho kết quả như sau: 72% người dùng cho biết vaping là cách giúp họ giảm đi cơn thèm thuốc, 92% nói rằng họ giảm hút thuốc lá truyền thống từ khi biết đến thuốc lá điện tử, chỉ có 10% khi vaping vẫn trải qua những cơn thèm thuốc lá. Nhưng đáng chú ý, trong hơn 2000 người được khảo sát có đến 96% nói rằng vaping đã giúp họ cai thuốc lá hoàn toàn.

Đối với những người hút thuốc nhưng lại không có ý định từ bỏ thì vaping có hoặc không nicotine đều là giải pháp hiệu quả và lâu dài giúp họ không tiếp xúc với thuốc lá mà không gây ra tác dụng phụ nào.

Bạn có thể nghĩ rằng một người nghiện hút sao có thể sử dụng những sản phẩm không chứa nicotine, hoặc ngay cả khi họ chuyển sang vape hà nội uy tín thay vì hút thuốc thì lượng nicotine cũng phải ngang bằng. Điều đó đã được chứng minh rằng không phải lúc nào cũng đúng khi lượng tinh dầu ít hoặc không chứa nicotine phục vụ cho các vaper bán ra với số lượng lớn.

Không có gì quá ngạc nhiên bởi hầu hết, những người cần lượng nicotine cao đều là bởi họ vẫn còn dư âm của thuốc lá. Nhưng bạn sẽ thử giảm lượng nicotine của mình xuống ngay nếu biết hay nhận ra rằng nhờ đó mà chất lỏng của bạn sẽ tăng thêm mùi vị đáng kể.

Và một điều nữa bạn có thể chưa biết, những người tìm đến cộng đồng vaping đơn giản vì họ yêu nghệ thuật khói, và luôn có những tinh dầu đa vị không chứa nicotine để phục vụ cho niềm đam mê này.  Bạn đã thử chơi đùa hay nhìn thấy những vapor thể hiện tài năng của họ với những làn khói chưa? Đảm bảo sẽ rất thú vị đấy!

 

Vape không còn là một từ ngữ xa lạ đối với Việt Nam, nhưng số lượng người thật sự hiểu về nó cũng không phải là ít. Vì thế việc hiểu nhầm về thuốc lá điện tử là không thể tránh khỏi. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào đem đến cho các bạn cái nhìn khác về thuốc lá điện tử. Hãy cùng cộng đồng VietVapeClub xây dựng một môi trường an toàn hơn với vaping.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo