Những hương vị được ưa chuộng của tinh dầu vape Liqua

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
06/03/2018

Vape là một trong những trào lưu trong giới trẻ. Vape đem lại rất nhieeuflowij ích cho những người nghiện thuốc lá hoặc đam mêm khói. Điều quan trọng nhất của vape là tinh dầu. Một trong những thương hiệu tinh dàu vape được ưa chuộng hiện nay là Liqua.

Liqua là một thương hiệu tinh dầu nổi tiếng của Italia. Tinh dầu Liqua có rất nhiều mùi hương khác nhau . Mỗi mùi hương đều rất thu hút, có sự độc đáo ở hương đầu và nhẹ nhàng ở hương cuối thu hút người dùng. Nó là sự hòa trộn hoan hảo giuwaax các mùi hương khác nhau. Thành phần của tinh dầu đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của United States Pharmacopeia như Propylene Glycol, Vegetable Glycerol,hương liệu và có thể kèm theo nicotine.

Tinh dầu Liqua cũng có nhiều mức độ nictione như 0, 6, 8, 12, 24 phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Tỷ lệ thành phần chính là 70% PG và 30% VG dễ dàng phù hợp với nhiều người kể cả những người hơi nhạy cảm với PG. Về thiết kế, mỗi lọ tinh dầu đều có một chiếc vòi nhỏ để bạn đổ tinh dầu vào đầu lọc vape và được thiết kế chắc chán để khi bị rò rỉ ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Liqua Juicy Berries kết hợp hương nho và dâu

Đây là dòng tinh dầu hương vị trái cây của Liqua. Chúng được hòa trộn nhiều mùi trái cây với nhau tạo nên một tổng thể độc đáo. Nhưng mùi trái cây trong tinh dầu này được làm hoàn tòn bằng tự nhiên bởi những chuyên gia hương vị. Những loại trái cây được sử dụng có chất lượng cao hơn, chức nhiều vitamin hơn. Hàm lượng nicotine trong tinh dầu đã được tinh lọc những thành phần độc hại và không bị oxi hóa. Tinh dầu này cho hương vị tươ mát, tinh tế và ngọt ngào.

Liqua Classic Tobbaco

Nếu bạn thích mùi hương của thuốc lá thì đây là một dòng phù hợp đối với bạn. Dòng tinh dầu này có rất nhiều mùi hương của những loại thuốc lá nổi tiếng trên thế giới như American Blend , Bright Tobacco , Cuban cigar Tobacco , Frech Pipe Tobacco hay Turkish Tobacco. Chúng giúp cho những người đang nghiện thuốc lá truyền thống có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển sang thuốc lá điện tử để cai nghiện. 

Liqua Indulgent Desert

Đây là dòng tinh dầu có cac mùi hương tráng miệng như Chocolate, Vanilla, Tiramisu, Capuchino…  Sự lựa chọn này quá phù hợp với những người thích đồ ngọt và những hương vị ngọt ngào.

Liqua là một trong những thương hiệu tinh dầu vape bán chạy trên thị trường bởi giá cả hợp lý, thiết kế sang trọng và cho chất lượng tuyệt vời. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo