Những hượng vị tinh dầu vape được ưa chuộng của thương hiệu Steamworks

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
09/03/2018

Vape đã xuất hiện ở Việt Nam được một thời gian và trở nên rất phổ biến với các bạn trẻ hiện nay. Vape thu hút giới trẻ bởi nét đặc biệt của nó, nó không giống như thuốc lá truyền thống mà nó sử dụng tinh dầu để đốt tạo ra khói và hơi nước cho người sử dụng. Điều này khiến vape thu hút rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Vậy những hương vị tinh dầu vape được  ưa chuộng hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Steamworks là thương hiệu tinh dầu vape nổi tiếng được sản xuất tại Anh, là thương hiệu hàng đầu giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn hương vị và thoải mái khi sử dụng vape.

Tinh dầu Steamworks có rất nhiều hương vị cho khách hàng lựa chọn và có các mùi vị độc đáo và phổ biến như Việt quất và anh đào, đào và hương vanilla, hương chocolate và mùi thuốc lá, hương trái cây và icy mentol, trà xanh và bạc hà,…
Mỗi hương vị lại có nét độc đáo riêng, tùy vào sở thích mỗi người mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Việt quất và anh đào

Mỗi hương vị sẽ mang nét đặc trưng riêng, việt quất với anh đào cũng vậy. Nét đặc trưng của trái cây được thể hiện hoàn hảo qua tinh dầu này. Vì vậy đây cũng là một tinh dầu phổ biến, được ưa chuộng, đứng đầu trong danh sách các tinh dầu nổi tiếng.

Đào và hương vanilla

Hương vị nhẹ nhàng của đào và vanilla sẽ khiến cơ thể bạn dễ chịu, thanh thản. Hương vị này phù hợp với những người thích sự nhẹ nhàng, không quá sắc nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng với người dùng

Chocolate và thuốc lá

Nghe chocolate đã biết đây là một hương vị ngọt ngào, đậm đà mang đủ nét đặc trưng của chocolate

Thuốc lá ở đây là mùi hương tự nhiên khi mới bóc một gói thuốc mới tinh, người sử dụng tinh dầu này sẽ có cảm giác giống sử dụng thuốc lá truyền thống, và mùi hương này khiến bạn quen thuộc hơn đối với việc sử dụng thuốc lá điện tử

Trái cây và icy mentol

Tinh dầu mang hương vị trái cây cũng rất phổ biến đối với các vaper. Lựa chọn này bao gồm nhiều hương thơm, vô cùng đa dạng, phong phú. Đôi khi khiến khách hàng khó chọn lựa bởi tinh dầu nào cũng xuất sắc.

Trà xanh và bạc hà

Mang đặc trưng của trà xanh và bạc hà, hương vị này sẽ cho bạn cảm thấy được sự sảng khoái, thoải mái khi sử dụng, cảm thấy cơ thể được thông thoáng, dễ chịu.

Có rất nhiều loại tinh dầu hấp dẫn, quý khách cũng có thể lựa chọn kết hợp những loại tinh dầu với nhau để có thể có được hương vị yêu thích của mình.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo