Những lợi ích bất ngờ của Thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
04/04/2017

Thuốc lá điện tử hay còn gọi là e-thuốc lá là những thiết bị chạy bằng pin đầy với chất lỏng nicotine (một hóa chất gây nghiện) được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol. Thuốc lá điện tử có thiết kế hình trụ  giống điếu thuốc lá thông thường tùy vào model của mỗi nhà sản xuất mà có kiểu dáng khác nhau. Có rất nhiều người Mỹ đang nói về thuốc lá điện tử xung quanh nhiều câu chuyện. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định sửa dụng chúng họ muốn biết sự thật về ưu khuyết điểm của sản phẩm này.

Tìm hiểu hoạt động của thuốc lá điện tử

Khi bạn hút thuốc thì pin được cấu tạo trong thuốc lá được kích hoạt làm nóng nicotine trong phần dung dịch tạo ra cơ chế phung sương mà không phải là đốt cháy như thuốc lá điếu tạo ra một làn khói giống y như hút thuốc. Cảm nhận của người dùng sau khi sử dụng thuốc lá điện tử là một cảm giác của khói thuốc trong miệng mà bạn không thực sự “hút thuốc”.

Sự phát triển của Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử được phát triển lần đầu tiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc do Hon Lik, 52 tuổi - một dược sĩ, một nhà phát minh và cũng là một người hút thuốc. Công ty làm việc cho Lik - Golden Dragon Holdings, đã phát triển thiết bị và thay đổi tên của nó thành Ruyan, có nghĩa là “giống như khói”.

Thuốc lá điện tử là một sản phẩm phổ biến hiện nay

Không giống như các sản phẩm thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không bị cấm sử dụng tại nơi công cộng.

Lợi ích của thuốc lá điện tử

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal Y tế dự phòng báo cáo rằng thuốc lá điện tử là một công cụ đầy hứa hẹn để giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá, tạo ra tỉ lệ kiêng khem sau sáu tháng là tốt hơn so với các sản phẩm thay thế nicotine truyền thống.

Trong một nghiên cứu dựa trên 40 người hút thuốc đang nghiện thuốc lá (sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm), các nhà nghiên cứu kết luận rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ nồng độ nicotin, tính chất dược lý giống như một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

Thuốc lá điện tử giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá

Một nghiên cứu khác dự trên 50 người hút thuốc muốn làm giảm sức khỏe rủi ro liên quan đến hút thuốc lá, nhưng không bỏ thuốc lá hoàn toàn, kết luận rằng các thương hiệu Eclipse của thuốc lá điện tử đã làm giảm đáng kể việc tiêu thụ thuốc lá mà không gây ra các triệu chứng. Ngoài ra, khi tham gia hút thuốc Eclipse, nồng độ nicotin trong máu của họ vẫn ở mức khá ổn định và mong muốn của họ để bỏ thuốc lá hoàn toàn vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, nghiên cứu kết luận rằng bởi vì Eclipse tăng nồng độ khí carbon monoxide trong máu, nó không thể là một lựa chọn an toàn hơn thuốc lá. Mặt khác, nó gây ra vài sự kiện bất lợi rõ rệt.

Trong một loạt nghiên cứu trường hợp, thuốc lá điện tử đã được tìm thấy để giúp 3 người tham gia nghiên cứu tất cả những người đã có một lịch sử tài liệu của các nỗ lực lặp đi lặp lại thất bại tại cai thuốc lá bằng cách sử dụng các phương pháp hỗ trợ ngừng hút thuốc chuyên nghiệp – bỏ hút thuốc và giữ vững chế độ cho ít nhất 6 tháng .

Trong một cuộc khảo sát trực tuyến được tiến hành trong năm 2010, các nhà nghiên cứu thăm dò ý kiến ​​khách truy cập của trang web và diễn đàn thảo luận dành riêng cho việc sử dụng thuốc lá điện tử và bỏ thuốc lá. Trong số 3.587 người tham gia, 70% từng hút thuốc, 61% là nam giới, tuổi trung bình là 41 năm.

Trung bình, những người tham gia sử dụng thuốc lá điện tử cho khoảng 3 tháng, đã thu hút 120 lần/ ngày, và được sử dụng 5 hộp tinh dầu/ ngày. Hầu như tất cả trong số họ sử dụng hộp tinh dầu có chứa nicotine. 96% nói rằng thuốc lá điện tử đã giúp họ bỏ hút thuốc, trong khi 92% nói rằng nó làm cho họ hút ít đi và được con người chứng minh có 8 lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử. Một phần lớn của những người tham gia cho biết thuốc lá điện tử đã giúp họ chống lại cơn thèm thuốc, đối phó với các triệu chứng cai nghiện, và tránh tái phát thuốc lá.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo