Những lợi ích khi khách hàng chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
26/10/2018

Hiện nay, có rất nhiều lý do khác nhau để quý khách hàng nên chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sử dụng thuốc lá điện tử chính vì vậy mà giới trẻ ngày nay tại việt Nam rất yêu thích sử dụng những điếu thuốc nhỏ nhắn này với làn khói mờ ảo kéo dài. Theo đánh giá của những người sử dụng thuốc lá điện tử thì họ cho rằng việc dùng này tốt hơn rất nhiều so với khói thuốc truyền thống. Có thể quý khách hàng chưa biết, điếu thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới được sản xuất là nhằm mục đích để cai nghiện thuốc lá xưa của ông Hàn Lực dựa trên ý tưởng của Herbert A. Gilbert.

Thuốc lá điện tử có rất nhiều kích cỡ khác nhau chính vì vậy mà có những điếu thuốc lá điện tử không hề khác những điếu thuốc lá thường là mấy, có nhiều loại thuốc được chế tạo với hình dáng quen thuộc như: xì gà, chiếc bút máy, hình chữ nhật. Thuốc lá điện tử là loại thuốc không tạo ra khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị cảm giác giống thuốc lá thật, chúng hoạt động dựa trên nguyên lý pin và điện, quá trình đốt cháy tinh dầu tạo ra hơi nước để khách hàng có thể hút được.

Sau đây chúng tôi sẽ cùng Việt Vape Club đến với 10 lý do nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống:

Thứ nhất, Không độc hại bởi 100% các loại tinh dầu của thuốc lá điện tử được chiết xuất từ tự nhiên như: hương hoa, củ quả. Trong khi đó thuốc lá cổ truyền có chứa rất nhiều chất độc hại có thể gây ung thư phổi, hôi miệng và vàng răng.

Thứ hai, Tiết kiệm chi phí: nếu như một ngày trung bình bạn mất 20 nghìn đến 30 nghìn tiền thuốc lá thì dùng thuốc lá điện tử quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 400 đến 600 nghìn là đã có trọn vẹn một điếu thuốc lá điện tử dùng trọn đời.

Thứ ba, đơn giản khi sử dụng, chỉ cần sạc đầy pin và lắp tinh dầu, nhấn nút khởi động.

Thứ tư, không gây ảnh hưởng tới môi trường, đây là một thiết bị sử dụng không hề gây ra bất kỳ một bầu không khí ô nhiễm hay tạo ra bụi bẩn khi  dùng.

Thứ năm, không tạo ra khói thuốc độc hại

Thứ sáu, có sự đa dạng về hương vị (tinh dầu vape) từ hương vị tự nhiên, hương vị nhân tạo đến hương vị tổng hợp.

Thứ bảy, không tạo mùi hôi cho răng miệng nhất là không bao giờ có sự vàng răng hay thâm môi mà chúng chỉ như một trò chơi rất bình thường, khói hơi nước sẽ nhanh chóng tan biến trong không khí sau vài phút.

Thứ tám, dùng thuốc lá điện tử không lo bị cháy nổ dù là được sạc từ pin và nguồn điện, cực kỳ an toàn.

Thứ chín, mẫu mã đa dạng và kích thước phù hợp.

Thứ mười, Việt Vape Club chuyên cung cấp các loại mẫu mã thuốc lá điện tử cực kỳ mới lạ, hấp dẫn và độc đáo trong mọi hoàn cảnh và cho mọi đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập nhanh tại địa chỉ https://vietvapeclub.vn, Việt Vape Club sẽ luôn tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng 24/24 giờ. Nhanh tay mua ngay thuốc lá điện tử giá rẻ.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo