Những lỗi nhỏ mà Vaper thường hay gặp nhất

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
20/09/2017

Nếu như trước đây, việc hút thuốc đối với cánh đàn ông là một cách để có thể giải tỏa được căng thẳng, giúp tỉnh táo hơn và đối với nhiều người là một sở thích, thói quen không tốt thì ở thời điểm hiện tại việc hút thuốc đã văn minh hơn rất nhiều nhờ sự ra đời của thuốc lá điện tử. Những người hút thuốc lá truyền thống được gọi là smoker còn những người dùng vape thì được gọi là Vaper. Những Vaper hiện nay đang biến việc hút thuốc lá điện tử trở thành một môn nghệ thuật với những làn khói ảo diệu được sinh ra. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu được những lỗi thường gặp của một vaper khi sử dụng vape nhé các bạn!


 


Không lựa chọn đúng tinh dầu
Chúng ta nhiều khi quá lưu ý về những điều như giá thành của một bộ vape mà quyền đi rằng nó còn cần phải hợp với bản thân mình nữa, không phải cứ đắt là sẽ hợp với bản thân mình. Có rất nhiều người khi mới trở thành vaper lựa chọn sai tinh dầu. Xét về mùi hương sai ở đây có nghĩa là bạn lựa chọn nhầm loại tinh dầu có mùi hương bạn không thích, khi đó khi sử dụng sự thư giãn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Một điểm nữa đó chính là tỷ lệ của PG và VG, bạn cần tìm hiểu về hai tỷ lệ này trước khi mua tinh dầu. Khi mua tinh dầu mà gặp phải tình trạng ké cổ hay lượng khói sinh ra không đủ thì bạn nên chọn loại tinh dầu có tỷ lệ VG cao hơn đấy, chắc chắn sẽ khắc phục được hiện tượng này.
Là Vaper nhưng lại hút như một Smoker
Nhiều người do thói quen hút thuốc lá truyền thống lâu năm nên nhiều người có thói quen hút những hơi mạnh và ngắn trong một lần hút, nhưng mà điều này sẽ khiến cho lượng khói bạn tạo ra không được nhiều. Nếu muốn có đủ lượng hơi thoát ra bạn cần hút từng hơi một và thở ra một cách nhẹ nhàng, từ từ để có thể có đủ hơi cũng như nhận được nicotin từ trong tinh dầu. 
Quên không sạc
Việc sạc vape pen là điều mà những người mới bắt đầu tập dùng vape rất hay quên. Việc mang theo dụng cụ vape mà nó lại hết sạc thì vô cùng tệ phải không các bạn. Hãy nhớ sạc đầy pin trước khi ra ngoài nhé các bạn nhé! Rất nhiều người đã quay lại hút thuốc lá truyền thống vì quên không sạc đấy.
Để vape còn bật ở trong túi đồ, túi quần
Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ của pin nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng nhé. Tuy không phải đa số nhưng mà có rất nhiều mắc phải điều này khi sử dụng nó đấy.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo