NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA VAPE

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
03/02/2017

VAPE, mua VAPE ở hà nội trở nên phổ biến và nhiều người muốn tìm hiểu để chuyển sang hút VAPE thay cho thuốc lá truyền thống nhưng trên thị trường có quá nhiều loại vậy nên chọn loại Vape nào là phù hợp. Qua bài viết này công ty VIET VAPE CLUB chúng tôi muốn giúp các bạn mới chơi hiểu rõ hơn để có thể dễ dàng chọn cho mình một bộ phù hợp với nhu cầu nhất.

mua vape ở hà nội

Lưu ý 1 : Đừng ham mê sản phẩm quá nhỏ, mang hình dạng bút... Vape có thời gian phát triển đến nay có thể xem được khá lâu nên đã có nhiều cải tiến và thay đổi vì thế các sản phẩm VAPE hiện tại rất thông minh và hiện đại. Chúng là một tổ hợp các mạch điện tử tinh vi với các chip xử lý riêng cho từng hãng. Vì thế VAPE có thể nhỏ nhưng không thể quá nhỏ bằng kích thước của một điếu thuốc lá hay một cây bút bi được.

Lưu ý 2 : Đừng quên mua sạc rời cho thiết bị VAPE. Tất cả các dòng box mod sử dụng 2 pin trở lên đều BẮT BUỘC phải sạc rời chứ không thể sạc trực tiếp trên thân máy qua cáp USB được vì thế các dòng chuyên nghiệp sử dụng 2 pin trở lên đều được nhà sản xuất bỏ luôn cổng USB hoặc khóa cổng USB lại không cho sạc, một số ít vẫn sạc được nhưng hãng sản xuất khéo léo in dòng “ cảnh báo ” đính kèm trong bộ sách hướng dẫn.

mua vape ở hà nội

Lưu ý 3 : Chỉ nên mua model mới nhất, tuyệt đối không mua model ! Sự thật hiển nhiên rồi nhưng gần như ai cũng mắc phải do nhiều người vẫn nghỉ model củ sẽ rẻ hơn model mới hoặc là không biết có model mới hơn. Thật ra không hề có chuyện model mới sẽ mắc hơn model cũ các bạn nhé, tất cả model cùng một dòng sẽ được bán cùng một mức giá điều này đúng cho tất cả các thiết bị luôn và gần nhưng chẳng có chênh lệch gì về giá giữa model mới và cũ thậm chí model mới có thể rẻ hơn nữa vì nền công nghiệp Vape đang gặp cạnh tranh khá gay gắt nên các hãng luôn muốn đưa ra giá rẻ hơn đối thủ của họ và cộng thêm nhiều chức năng tốt hơn xịn hơn cho thiết bị vape của họ. Để check xem dòng sản phẩm bạn cần mua là model cũ hay mới rất đơn giản chỉ cần search google tên hãng sản xuất và xem trên website họ đang quảng cáo model nào thì đó là model mới nhất.

Lưu ý 4 : Chọn trọn bộ sản phẩm hay chọn box và buồng đốt rời ? Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cả set sản phẩm hay mua máy và buồng đốt riêng để ghép lại thành bộ. Thông thường người mới chơi thường sẽ chọn loại dễ dùng vì nó đã có sẵn box và buồng đốt bên trong. Người dùng chỉ cần châm dầu vào là sử dụng đây là sự lựa chọn khôn ngoan là đúng đắn cho những ai dùng để cai thuốc, sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế thoái mái và có nhu cầu dùng lâu dài chúng tôi khuyến cáo nên chọn một bộ sản phẩm 2 pin hoặc mua một bộ box rời 2 pin cùng với buồng đốt có thể build được (RDA, RTA).

 

Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo