Những lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tinh dầu vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
16/01/2019

Thuốc lá điện tử là thiết bị được đánh giá cao và sử dụng rất phổ biến trên thế giới, nay đã đến Việt Nam và chúng xuất hiện như một trào lưu mới cho giới trẻ hiện đại tiếp thu. Ngày nay có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây là dòng thiết bị không nên sử dụng tuy nhiên xét trên thực tế thì đây là một thiết bị khá hữu ích và quan trọng.

Dường như những ý kiến chủ quan đó đã được giới trẻ chứng minh một cách rõ ràng nhất, để tránh mang lại những sự thiếu hụt về thông tin vape và tinh dầu vape của người chơi vape, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những tay chơi vape các lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng tinh dầu vape.

Thiết bị vape là một thiết bị điện tử được biết đến từ năm 1963 bởi một anh chàng tên là Herbert A. Gilbert tuy nhiên phải cho đến tận  năm 2006 phiên bản thay thế thuốc lá của Hon Lik (người Trung Quốc) mới được ra đời và tuyên bố với toàn công chúng, lúc bấy giờ thiết bị này chỉ mới đơn giản gồm một pin, một hộp nhựa chứa dung dịch nicotine lơ lửng trong propylene glycol, và một đầu phun siêu nhỏ. Do vậy mà tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều mẫu vape ra đời tạo được tên tuổi lớn cho ngành công nghiệp này.

Về thành phần thì vape chỉ có thể hoạt động được khi có tinh dầu vape chính vì vậy mà có rất nhiều gợi ý lưu ý quan trọng cho chất lỏng dưới dạng dung dịch này mà những người chơi vape nên quan tâm. Nhắc đến tinh dầu vape là nhắc đến hương sắc của mọi sản phẩm, tiêu biểu như tinh dầu hương hoa quả, tinh dầu mang vị ngọt ngào của sữa hay đậm đà của rượu vang....chú ý quan trọng nhất cho tinh dầu vape đó là nồng độ chất nicotin có chứa trong tinh dầu cụ thể như sau:

-  Người nghiện thuốc nhẹ nên chọn tinh dầu nồng độ 6-9 mg Nicotine.

- Người nghiện vừa nên chọn loại nồng độ 12mg Nicotine.

- Người nghiện nặng nên chọn loại nồng độ 18mg Nicotine

Đồng thời chọn hàng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, tinh dầu có nhãn mác, tem bảo hành đầy đủ, nếu cần có thể check mã vạch để kiểm tra và nhất quyết không sử dụng những loại tinh dầu tự chế bởi có rất nhiều trường hợp như vậy đã xảy ra và gây ảnh hưởng rất lớn tới người chơi vape và thậm chí là nghiêm trọng đến tính mạng bởi yếu tố cháy nổ khi sử dụng không đúng chất là rất cao. Chính vì vậy để mua được những lọ tinh dầu giá cả phải chăng địa chỉ uy tín hãy đến ngay với Việt vape Club, chúng tôi xin cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và dịch vụ đáp ứng quyền lợi đạt chuẩn nhất trên mọi khu vực.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo