Những lý do nên sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
17/10/2018

Thuốc lá điện tử có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với chúng ta và nó đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về những lý do nên sử dụng thuốc lá điện tử.

Đầu tiên phải khẳng định, thuốc lá điện tử đang được sử dụng vô cùng rộng rãi, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Công cộng Anh (Public Health England) đã đánh giá mức độ độc hại của thuốc lá điện tử ít hơn đến 95% so với thuốc lá truyền thống. Trong thuốc lá điện tử có chứa chất nicotine, nhưng chất này không phải là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư mà là hỗn hợp của rất nhiều chất khác. Vì vậy, sử dụng thuốc lá điện tử hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Hơn nữa, nhiều tổ chức y tế trên toàn thế giới đã và đang khuyến khích việc sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống.

Bên cạnh đó, nếu như thuốc lá thông thường có rất nhiều tác hại như gây ô nhiễm môi trường, bầu không khí; gây hôi miệng; mùi khó chịu, ảnh hưởng đến người xung quanh; gây ố, vàng răng; chứa nhiều chất độc hại và là nguyên nhân gây nhiều căn bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư… Thì thuốc lá điện tử hoàn đã loại bỏ được tất cả các vấn đề trên. Hương vị dễ chịu, không độc hại, mùi thơm, không gây ảnh hưởng đến môi trường và không làm người xung quanh khó chịu… Thuốc lá điện tử có thể thoải mái sử dụng ở mọi nơi, không bị cấm ở nơi công cộng… Đó cũng là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng loại thuốc này thay cho thuốc lá truyền thống.

Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn thuốc lá điện tử thay cho các loại thuốc truyền thống. Ngay cả những người nghiện thuốc lá cũng lựa chọn và sử dụng sản phẩm này thay cho một hình thức cai nghiện. Và đa số đều rất thành công. Thuốc lá điện tử vừa thơm ngon, nhiều loại hương vị cho người dùng lựa chọn. Hơn nữa, nếu biết sử dụng đúng cách và hợp lý hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý vị có thêm những kiến thức và hiểu biết mới về thuốc lá điện tử.

Viet Vape Club là nơi chuyên nhập khẩu, phân phối các loại thuốc lá điện tử và tinh dầu thuốc lá điện tử ra thị trường Việt Nam. Được biết đến là địa chỉ phân phối có uy tín, giá thành cạnh tranh và có nhiều loại thuốc lá điện tử cao cấp, chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và không khiến quý vị phải thất vọng.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo