Những thông tin cần biết khi mua thuốc lá điện tử Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
22/05/2017

Trong thời gian gần đây trào lưu thuốc lá điện tử đang phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà đã cập bến về Việt Nam. Thuốc lá điện tử Hà Nội cũng cập nhật xu hướng đó phục vụ nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là các bạn trẻ, các vapver và những người muốn cai thuốc lá.

Một số thông tin về thuốc lá điện tử Hà Nội

Những nghiên cứu mới nhất được công bố bởi các nhà khoa học rằng: Thuốc lá điện tử tương đối an toàn đối với sức khỏe của người dùng và mọi người xung quanh. Không những thế, thuốc lá điện tử còn có thể ngăn ngừa hầu hết các tác hại do việc hút các loại thuốc lá truyền thống gây ra. Một trong những nguyên nhân không làm cho thuốc lá trở nên gây hại là vì thuốc lá điện tử sử dụng nhiệt độ để đốt nóng dung dịch tinh dầu gồm các thành phần chất tạo vị, mùi, hương liệu và nicotine… do đó khói được tạo ra từ thuốc lá điện tử Hà Nội chỉ là dạng hơi nước được chuyển hóa từ tinh dầu. Cho nên hơi của thuốc lá điện tử có chứa ít độc tố hơn rất nhiều lần so với các loại thuốc lá thông thường. Được biết chất Nicotine cũng không hẳn là một hợp chất gây hại nó chỉ có tác dụng tạo cảm giác tương tự như caffeine.

ALPINE RDTA BY SYNTHETICLOUD

ALPINE RDTA BY SYNTHETICLOUD

Trong quá trình tạo ra tinh dầu thuốc lá điện tử, các nhà sản xuất đã tính toán một lượng nicotine vừa đủ và đúng theo tỉ lệ tiêu chuẩn của y tế thế giới để người dùng sử dụng nhiều lần trong thời gian dài mà không hề có tác động xấu và gây hại đến cơ thể do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hiện nay thuốc lá điện tử Hà Nội không chỉ là thú chơi mà nó còn được xem như là một biện pháp cai nghiện hiệu quả. Nghiên cứu sức khỏe thế giới cho biết, đối với một điếu thuốc lá có hàm lượng cao hơn so với thuốc lá điện tử và có hàng trăm chất độc nguy hiểm khác đã được các nhà khoa học khuyến cáo. Khi bạn muốn cai nghiện thuốc lá truyền thống thì chỉ cần sử dụng thuốc lá điện tử với hàm lượng 3mg-6mg nicotine hoặc không có nicotine trong một lọ tinh dầu khi sử dụng. 

Việt Vape Club - địa chỉ bán thuốc lá điện tử Hà Nội uy tín

TESLA TERMINATOR KIT 90W Tặng Kèm Pin

TESLA TERMINATOR KIT 90W Tặng Kèm Pin

Thuốc lá điện tử Hà Nội giá rẻ chính hãng của Việt Vape là sản phẩm được nhập từ các đất nước như Anh, Mỹ, Ý hay Malaysia, vietvape luôn mang đến những loại thuốc lá điện tử chất lượng tới cho khách hàng. Để bạn có thể tìm được một sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng vừa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn tiết kiệm được kinh phí do được mua với giá ưu đãi chỉ có thể ở Vietvapeclub - Địa chỉ kinh doanh thuốc lá điện tử Hà Nội Hà Nội rẻ nhất, uy tín nhất. Ngoài ra, Vietvapeclub còn cung cấp cả tinh dầu thuốc lá điện tử với dịch vụ giao hàng ưu đãi, khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết 

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo