Những tiêu chí để lựa chọn tinh dầu của vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
17/11/2017

Thuốc lá điện tử ở Việt Nam hiện nay đang cực kì phát triển và bắt đầu thay thế thuốc lá điện tử. Chúng ta đang rất cần những bài viết có thể làm rõ về việc sử dụng loại thuốc lá này bởi vì nó mới du nhập vào nước ta thời gian gần đây nên không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu về lĩnh vực này. Tinh dầu là một bộ phận vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng loại thuốc lá này, bạn có thể lựa chọn mùi hương, nồng độ nicotin. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về tinh dầu vape từ đó có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp cho bản thân nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ có thể mang lại cho các bạn những thông tin vô cùng thú vị.


 
Tinh dầu vape là gì?
Đây là một dạng tinh dầu phục vụ trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử của vaper. Những loại tinh dầu này chứa nicotin hoặc không chứa giúp chúng ta có thể lựa chọn tùy theo sở thích và ý muốn của bản thân. Tinh dầu vape chính là một điều khác biệt giúp cho nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử đến vậy bởi nó khắc phục được nhược điểm có mùi khó chịu và nồng độ nicotin cao ở thuốc lá truyền thống.
Lựa chọn theo mùi hương
Hiện nay, các hãng sản xuất ra rất nhiều dạng tinh dầu để giúp cho chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn hơn từ những mùi vị như những vị thức ăn, vị cốc tai và một điều đó chính là vị thuốc lá tổng hợp nữa. Một điểm đáng chú ý đó chính là những người hút thuốc lá điện tử thường có xu hướng chọn lựa mùi thuốc gần giống với mùi của hãng thuốc lá truyền thống mà họ từng sử dụng. Đó chính là lý do khiến cho những nhãn hàng thường ưu tiên tạo ra những hương vị đó đến vậy.
Tỷ lệ nicotin và khả năng tạo khói
Hiện nay có 6 hàm lượng nicotin tất cả. Những người chỉ yêu thích vape mà không muốn có hại cho sức khỏe của mình thì thường ưu tiên chọn lựa loại nicotin có hàm lượng là 0%, một số khác muốn cai thuốc lá truyền thống nên chọn lựa cách giảm dần nồng độ khói thuốc như 1,2%, 1,8%. Hai nồng độ nicotin khá cao, dành cho những người đã nghiện thuốc lá khá nặng đó chính là 2,4% và 3,6%. 
Bên cạnh đó, những vaper chuyên nghiệp luôn cần một loại tinh dầu có khả năng tạo khói thật tốt. Nên khi chọn lựa tinh dầu vape bạn nên để ý đến tỷ lệ PG và VG để có thể biết được khả năng tạo khói của nó từ đó chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho bản thân mình.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo