Những yếu tố để trở thành một vaper chuyên nghiệp

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
23/11/2017

Không nghiễm nhiên mà vape lại được giới trẻ Việt Nam yêu thích đến như vậy, nguyên nhân là đến từ rất nhiều những yếu tố khác nhau từ hoàn cảnh ra đời đến lý do sức khỏe. Tuy nhiên điều khiến cho vape được ưa chuộng nhất có lẽ chính là sự mờ màng, ảo diệu đến từ những làn khói thuốc. Những người chưa sử dụng vape cũng bị lôi kéo bởi điều đó, những vaper đang còn là newbie cũng luôn cố gắng để có thể tạo được điều đó như một vaper chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những yếu tố đó nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú nhất đấy!


 


Sử dụng những phụ kiện và dụng cụ
Để có được một lượng khói như bản thân mong muốn thì đòi hỏi những vaper phải thực sự am hiểu về những phụ kiện và dụng cụ khi thực hiện vaping. Những yếu tố tưởng chừng như rất nhỏ đó chính là pin khi sử dụng dụng cụ hút đều rất quan trọng. Đặc biệt để tạo được nhiều khói khi thực hiện vape thì tỷ lệ VG là một trong những vấn đề bạn cần phải lưu ý. Chính bởi kiểm soát được những vấn đề đó mà các vaper chuyên nghiệp mới có thể thành công trong việc tạo những làn khói ảo diệu một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều hơn hay sức lực.
Hiểu về văn hóa vape
Nhiều người đến với vape chỉ bởi một sự ngẫu nhiên, tình cờ những mà sau khi tìm hiểu và sử dụng thì điều đó bỗng trở thành một đam mê hết sức đẹp và ý nghĩa. Điều này bắt đầu từ ý nghĩa hình thành hết sức đặc biệt từ một người cha bị ông thư đến quá trình phát triển của vape. 
Ban đầu vape không được nhiều người ưa chuộng như ở thời điểm hiện tại, mãi đến sau này khi hiểu được giá trị của sức khỏe người ta mới tìm đến một loại thuốc lá điện tử thay thế gần như hoàn toàn thuốc lá truyền thống. Chính những điều ấy đã làm nâng cao tính nghệ sĩ ở trong người những vaper chuyên nghiệp từ đó cho ra những làn khói đẹp hơn bao giờ hết.
Sử dụng vape đúng cách
Yêu vape là một chuyện nhưng mà bạn vẫn cần phải trân trọng sức khỏe của chính bản thân mình, chính vì thế mà cần phải sử dụng những loại vape có nồng độ nicotin thấp, bởi khi mới luyện tập bạn cần thường xuyên hút để biết cách tạo khói như thế nào là đẹp, là đủ, những bước học kĩ thuật dày đặc như thế này. Nếu như bạn sử dụng những loại tinh dầu có nồng độ nicotin ảnh hưởng trực tiếp và có hơi hướng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo