Orion Q by Lost Vape Chính Hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng

Orion Q là dòng giá rẻ của Lostvape với thiết kế vỏ và vật liệu giống hệt Orion DNA tuy nhiên vi mạch bên trong và chipset xử lý là chip thường cho Lostvape phát triển không phải chip DNA Go tuy nhiên sực mạnh giảm sút không đáng kể và rất đáng lựa chọn trong phân khúc giá bình dân !

Hotline:0947275995

Orion Q là dòng giá rẻ của Lostvape với thiết kế vỏ và vật liệu giống hệt Orion DNA tuy nhiên vi mạch bên trong và chipset xử lý là chip thường cho Lostvape phát triển không phải chip DNA Go

Orion Q của nhà Lost Vape, tên đầy đủ là Orion Quest, phiên bản đơn giản hơn của người anh em Orion DNA Go được các giới vape đánh giá cao.

Bề ngoài của Orion Q không quá khác so với Orion DNA Go. Vẫn dáng thân với khung kim loại phủ sơn với những màu sắc sang trọng. Ốp hai bên màu đen với hoa văn sợi carbon đơn giản mà lịch lãm. Các chi tiết nhỏ như công tắc, nút gạt đều được làm bằng SS cực nhạy. Cổng sạc USB được đặt thẳng với hai công tắc, có thể cắm sạc ở bất cứ nơi đâu với dây USB.

Orion Q không sử dụng chip DNA, bù lại, dung lượng pin được tăng lên 950mAh cho thời gian sử dụng lâu dài hơn. Công suất cố định 17W, kết hợp cùng pod 1.0 ohm KTR Orion cho chất lượng vị và khói tuyệt vời. Pod của Orion Q có dung tích 2ml, sử dụng coil tối ưu cho tinh dầu salt nic biến nó trở thành người bạn đồng hành trên mọi cung đường.

 orion q

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 93mm x 37mm x 13.5mm

Pin trong 950mAh

Công suất tối đa: 17W

Khung thân bằng SS, Pod bằng nhựa thực phẩm PC-110

Đèn LED báo sạc, tương tác chế độ máy

Nút công tắc và điều chỉnh siêu nhạy

Pod refill 2ml

1.0ohm KTR Orion Pod - Kanthal

Driptip Delrin MTL

Hai lỗ gió tùy chỉnh

Thiết kế topfill

Cổng sạc USB

Hộp bao gồm:

1 Lost Vape Orion Q

1 dây sạc USB

1 hướng dẫn sử dụng

Kết quả hình ảnh cho orion q

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo