Phân biệt Vape Hà Nội chính hãng với hàng giả

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
11/04/2017

Hiện nay vape có rất nhiều mẫu mã được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên song song tồn tại cùng các sản phẩm Vape Hà Nội chính hãng thì thị trường cũng tồn tại các mẫu hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. 

Vape Hà Nội chính hãng phải đầy đủ phụ kiện

Vape Hà Nội chính hãng

Vape Hà Nội chính hãng

Thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu vape Hà Nội chính hãng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và mua được mặt hàng này trên mạng là không hề dễ dàng gì và rất dễ gặp rủi ro, bởi các trang bán dễ lấy ảnh mạng để quảng bá cho sản phẩm của mình nên khách hàng rất khó để phân biệt.

Chính vì vậy để nhận biết hàng thật và giả trên mạng là vô cùng khó khăn đối với người tiêu dùng khi mua trên mạng hay mua ở cửa hàng. Do đó, tiêu chí đầu tiên của Vape Hà Nội chính hãng đó là sản phẩm phải có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Với sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng thì hình dáng hộp thường được thiết kế khá tinh xảo và bắt mắt, hơn nữa bên ngoài hộp có sử dụng logo thương hiệu và phần nội thất bên trong khá tinh tế, gọn gàng. Phần phụ kiện, mỗi sản phẩm bao gồm có cáp sạc, pin, và sản phẩm thuốc lá điện tử có lớp sần đều trên thân điếu thuốc được thiết kế tinh xảo, nếu là sản phẩm chính hãng thì thời lượng pin có thể lên đến 7 ngày sử dụng. kiểu dáng được thiết kế tinh xảo từng chi tiết nhỏ.

So với Vape Hà Nội chính hãng thì hàng nhái Hàng nhái có vẻ ngoài thô hơn, từ vỏ hộp cho đến sản phẩm nhìn rất sơ sài và thiếu thẩm mỹ, hơn nữa sản phẩm được thiết kế khá đơn điệu và thời lượng pin khi sử dụng cũng rất kém.

Code của vape Hà Nội chính hãng

Vape hà nội chính hãng

Vape Hà Nội chính hãng

Để chắc chắn hơn sản phẩm bạn đã lựa chọn thì bạn cần kiểm tra nguồn gốc vvà xuất xứ cũng như tên hãng sản xuất. Với mỗi sản phẩm của các hãng đều có mã sản phẩm để giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin, việc kiểm tra được tiến hành khá đơn giản chỉ cần thông qua Smartphone hay vào trực tiếp website của hãng sản xuất để check. Với bước này bạn có thể kiểm tra chắc chắn được sản phẩm bạn mua là chính hãng hay không.

Đây là điểm hoàn toàn khác biệt mà các mặt hàng nhái không có được. Những mặt hàng nhái thường được sản xuất thủ công và ăn cắp mẫu mã của các thương hiệu sản xuất vape Hà Nội chính hãng. Vì vậy, nếu bạn check mã code của các mặt hàng này trên hệ thống của hãng sẽ có tồn tại và chất lượng của nó thì không thể bằng các mặt hàng chính hãng mà bạn mua ở cửa hàng được.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được Vape Hà Nội chính hãng và Vape Hà Nội giá rẻ chất lượng khi đến các cửa hàng bán Vape hoặc mua trên mạng.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo