RDA, RTA – Thuốc lá điện tử cao cấp

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
28/02/2017

Khi lên trang website của các cửa hàng bán thuốc lá điện tử cao cấp chắc bạn nào cũng thắc mắc khi có nhiều loại sản phẩm rất lạ nhất là với các bạn mới trở thành một vaper. Thật khó khăn khi không thể hiểu những từ đó là gì vậy làm sao chúng ta có thể biết để chọn lựa thật tốt được. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một vài thuật ngữ về vape. Ở bài này mình sẽ giải thích về RDA và RTA là gì và sẽ đưa ra một vài sản phẩm hiện có ở VietVapeClub để các bạn tham khảo.

Rebuildable Dripping Atomizer (RDA) thuốc lá điện tử cao cấp

RDA là đầu tank thuốc lá điện tử cao cấp không có buồng chứa tinh dầu. Chắc các bạn sẽ thắc mắc vậy thì chúng ta sẽ chứa tinh dầu ở đâu để hút? RDA có cấu trúc đầu đốt dây và bông. Chúng ta sẽ nhỏ juice vào đầu đốt và hút được 4-10 hơi tùy đầu RDA. RDA sẽ cung cấp lượng hơi và mang lại hương vị tốt nhất so với hai loại còn lại. Chi phí đối với một chiếc RDA cũng khá rẻ khi tất cả những gì bạn cần là dây và bông, bạn sẽ sử dụng chúng được trng một thời gian dài. Bạn cần thận trọng khi cho juice bởi nếu bạn cho quá nhiều RDA sẽ bị đầy. Sử dụng RDA lúc nào bạn cũng sẽ phải kè kè chai juice bên cạnh, nhớ lưu ý khi hút khi tinh dầu cạn mà bạn vẫn hút thì sẽ bị tình trạng cháy bông. RDA thích hợp cho những bạn muốn điều chế tinh dầu hoặc mix tinh dầu để tạo nên các tác phẩm của riêng mình với thuốc lá điện tử cao cấp.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu RDA của VietVapeClub

Goon RDA 24mm by 528 CustomVape

Goon RDA 24mm by 528 CustomVape

Được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng Blue Eyed Goon 83, Goon528 có chiều rộng 24mm với chiều rọng này sẽ cung cấp cho bạn không gian để có thể sáng tạo tận cùng với build coil. Goon 528 sử dụng hệ thống kẹp cầu sáng tạo với lớp mạ vàng 24K. Việc cài đặt dây coil trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự cải tiến hoàn toàn mới này chúng cung cấp cho bạn thoải mái vaping với những đám mây khổng lồ, đặc biệt là giữ được hương vị là thế mạnh của chiếc RDA thuốc lá điện tử cao cấp này.

Tsunami 24 RDA by Geekvape

Tsunami 24 RDA by Geekvape

 

 

Nhà sản xuất Geek Vape đã cho ra đời sản phẩm Tsunami 24mm RDA thuốc lá điện tử cao cấp với sự cải thiện hoàn toàn với ô kính dễ dàng giúp các vaper nhìn được coil và bông còn juice bên trong hay không, nó sẽ hạn chế việc bị Dry Hit(cháy bông). Với kích thước 24mm Tsunami có nhiều không gian để chứa được nhiều bông hơn, chân tiếp xúc được mạ vàng. Deck build giống với Velocity giúp cho việc dễ dàng build được nhiều loại coil khác nhau, lỗ lấy gió nằm bên dưới mang lại hương vị tốt nhất khi vaping.

Rebuildable Tank Atomizer (RTA) thuốc lá điện tử cao cấp

RTA có thể coi là con của RDA và Clearomizer. RTA như một Clearomizer mà bạn có thể đặt đầu đốt tự build trên đó. RTA cho bạn những trải nghiệm và hương vị như một chiếc RDA trong kho có thể chứa được nhiều tinh dầu như một chiếc Clearomizer. Bạn vừa có thể trải nghiệm hơi và hương vị ở mức tốt vừa không phải kè kè bên mình vài lọ tinh dầu.

Một vài loại RTA

Merlin Mini RTA by Augvape

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Vaper thích sự nhỏ gọn, hãng đã tinh tế với sự thiết kế giúp tank không quá lớn và đặc biệt là cho vị rất tốt. Sản phẩm có đường kính 24mm và buồng chưa 2ml, build deck 2 cổng cực dễ dàng cho việc build coil, ngoài ra sản phẩm đi kèm 1 deck build có thể chơi single coil. Merlin có hệ thống khóa dầu đơn giản có thể điều chỉnh dễ dàng.

 

Vừa rồi là những vấn đề về RTA và RDA các bạn đã tự tin hơn về những kiến thức mình có để chọn mua một chiếc RTA hay RDA thuốc lá điện tử cao cấp hợp cho mình chưa! Hãy đến VietVapeClub để được tư vấn kĩ hơn nhé!

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo