Review Juice Naked 100, mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
18/03/2017

Mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu? Mua tinh dầu thuốc lá nào đây?Đây luôn là những câu hỏi khó với những bạn chơi vape. Vì vậy, VietVapeClub quyết định sẽ có những bài review về những sản phẩm Juice tốt nhất và hiện đang có tại cửa hàng để các bạn có thể có cái nhìn chân thực nhất về các loại juice để dễ dàng lựa chọn. Sau đây là một đánh giá của chúng tôi về dòng Naked 100. Dòng Naked được tạo của Schwartz E-Juice và tôi sẽ coi nó là một dòng E-Juice cao cấp.

Naked100

Nó chỉ có chai 60ml và có các lựa chọn nicotine 0, 3, 6, 12mg. Bài viết này tôi sẽ xem xét phiên bản 3mg. Nó có trong một chai tinh tế và trông rất đẹp mắt. Dòng Naked 100 này có chỉ số VG/PG là 70/30. Với một loại Juice có tính chất trái cây thì tôi khá thích vỏ chai của dòng này. Đơn giản và đẹp. Bây giờ, chúng tôi sẽ đi phân tích sâu và chi tiết về các loại của dòng Naked 100 này.

 

Lava Flow mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Tôi thích vị trái cây này nhất của dòng Naked 100. Nó có một hương vị dâu tây rất tươi ngon, tươi thực sự trong hít vào và khi bạn cho ra bạn sẽ có được hỗn hợp của dứa và dừa. Mùi vị như một quả dâu tây. Không nói quá lên, tôi không cảm thấy mệt mỏi và hương vị đủ êm ái để tôi có thể vape nó cả ngày. Dừa cho nó một kết cấu sữa và hương vị đó là tuyệt vời cho vòm miệng của tôi.

 

Amazing Mango mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Nó có một hương vị xoài rất thực tế, tôi nghĩ rằng nó hương vị rất nhiều như hương vị xoài Mexico rất đậm và rõ rệt. Trong khi thở ra, bạn sẽ có được một hương kem đào mà tôi cũng không biết rõ phải miêu tả như thế nào. Thực sự đây là một tinh dầu có vị ngọt khá đậm và cảm giác có một chút kem Tất cả trong tất cả nó là một hỗn hợp trái cây khá ngon chỉ hơi quá ngọt cho tôi để vape cả ngày. Nếu bạn thích xoài, bạn sẽ thưởng thức loại nước này vì đó là hương vị ngọt ngào nhất.

 

Green Blast mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Tôi không phải là một người quá thích hương vị dưa hấu nhưng tôi sẽ cố gắng để nhận xét một cách khách quan nhất. Hít phải là một loại hoa cúc dừa, rất thực tế và hương vị nhẹ nhàng nên không quá nặng nề đối với giác quan. Ngay khi hít vào kết thúc hương vị thực sự  sẽ có như một quả kiwi, một lần nữa đây là một hương vị kiwi rất thực sự ngọt ngào không phải là một hương vị kẹo, nó như kiwi tươi. Và khi bạn thở ra hỗn hợp kiwi với dưa và bạn sẽ có được một chút hương vị trái cây táo trộn vào. Tôi sẽ nói rằng nếu bạn thích dưa hấu, bạn có thể nuốt nước trái cây này cả ngày vì nó được trộn lẫn trơn tru và không có hương vị nào ngọt ngào.

 

Như đã nói, Naked100 là một dòng juice tuyệt vời để bạn thưởng thức, nó như một thức uống hoa quả ngọt ngào, thoải mái, tinh tế. Đây là một dòng sản phẩm không thể lẫn với bất cứ juice nào khác. Nếu bạn không biết mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu? Thì hãy đến ngay VietVapeClub và thưởng thức thử loại Juice này nhé.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo