Review Juice SteamWorks – tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
17/03/2017

SteamWorks là thương hiệu tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng cao cấp hàng đầu, được chế tác tại Manchester, Vương quốc Anh. Một nhóm các nhà hòa trộn và những bài học đam mê đã giúp mang lại ý tưởng về SteamWorks cho cuộc sống. Mỗi e-juice từ loạt SteamWorks cho chúng ta một câu chuyện độc đáo, quyến rũ. Bao bì hấp dẫn trực quan, hấp dẫn đã được thiết kế để phát ra các đặc tính của mỗi hương vị. Thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ thấy bao bì e-juice chi tiết và chất lượng như vậy. Chất lỏng điện tử SteamWorks chỉ có trong chai 30ml, với hàm lượng nicotine 3mg/ml hoặc 6mg/ml (12mg / ml đối với hương vị Alchemy). Sau khi nếm thử những hương vị hấp dẫn của SteamWorks, bạn sẽ không bao giờ muốn mua một số loại juice chất lượng kém hơn, vì SteamWorks sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới!

tinh dầu steamworks

SteamWorks Witching Hour tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Đây là juice đầu tiên của SteamWorks chúng tôi đã thử. Chúng tôi vô cùng choáng váng vì loại juice này. Đó là một sự pha trộn tuyệt vời của đào và vani với một số vị chua cay khi thở ra. Nó ngọt ngào hơn, với sự mượt mà của vani nổi bật nhất, mang lại một cảm giác vape rất tinh tế và nhẹ nhàng. Sự pha trộn là hoàn hảo - không có gì dư thừa, có một hương vị rõ ràng và rất dễ chịu. Các dư vị cam quýt được thêm vào rất khéo léo ở đây, vì nó loại bỏ bất kỳ vị ngọt quá nhiều trong miệng của bạn sau khi bạn thở ra.

SteamWorks Alchemy tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Alchemy là tinh dầu yêu thích của chúng tôi từ SteamWorks. Trong hương vị này, một hỗn hợp của thuốc lá và sô cô la, tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời. Sự kết hợp này, được tăng cường hơn nữa bởi một hương vị rất nhẹ, một chút minty, cung cấp một hương vị tuyệt hảo, rất tinh tế.

SteamWorks Jade Key

Nếu bạn yêu thích quả việt quất và không chống lại chút ít bạc hà, tinh dầu cao cấp này từ SteamWorks vừa đúng hợp với bạn. Đây là một hương vị tươi nhưng phong phú với một chút vị chua khi hít vào và bạc hà nhẹ trên sự thở ra. Hương quả blueberry rất tinh tế, trong khi đó nó cũng có một chút anh đào nhỏ xíu trong hỗn hợp - đó là các loại quả anh đào ngọt ngào và đậm. Nói chung, đó là một hương vị trái cây rất tươi mát với một mint tươi sau khi ăn.

steamworks juice

SteamWorks Rubric’s Retreat

Mặc dù có vị ngọt, nó rất tinh tế và rõ ràng hơn thông qua mùi hơn là thông qua hương vị. Nó được đặc trưng bởi một quả tươi hơn vị ngọt, và tinh dầu bạc hà, chủ yếu là cảm thấy trên sự thở ra, rất tinh tế. Các trái cây rõ ràng nhất bạn có thể cảm nhận trong hương vị này là lê, mặc dù nó được làm với một hỗn hợp nhiều loại trái cây. Hương vị này chắc chắn là sự mới mẻ nhất từ dòng SteamWorks tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng và nhờ vào sự tươi mát, nó có thể như một món ăn cả ngày cho những người yêu thích pha trộn trái cây.

SteamWorks Demeter’s Hand

Hương vị này sẽ làm cho bạn cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên. Đó là một sự pha trộn rất kỳ lạ của hoa nhài và trà xanh với một mùi tươi mát. Khi tôi là người yêu trà xanh và những loại trà lành khác, tôi thực sự rất thích juice này. Và trong khi các thương hiệu  juice khác đang cố gắng để nắm bắt được sự tuyệt vời của trà trong hương vị của họ, đây là một bản sao tinh tế, đích thực của hương vị tự nhiên, hơi khô và tinh tế về trà, với sự bí ẩn của hoa nhài làm cho cảm giác dư vị sâu đậm.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi khi sử dụng juice của hãng SteamWorks. Hãy sở hữu một trong những loại juice đó tại VietVapeClub để cảm nhận được sự tuyệt vời từ dòng tinh dầu này nhé.  

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo