Review KBOX 40W

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
09/05/2018

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, tốt cho sức khỏe mà giá thành phải chăng?

Đối với những người chơi vape thì không còn quá xa lạ với những sản phẩm vape đời mới, đẹp mắt. KBOX 40W là một sản phẩm hoàn hảo kết hợp được vẻ ngoài sang trọng cùng với chất lượng cao.

Thiết kế

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng kết hợp với Subtank.Kích thước đầy đủ của sản phẩm là 25mm.

Sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, rất nhẹ và tiện lợi khi sử dụng. Các nút bấm khá chắc chắn.

Kiểu dáng của sản phẩm vô cùng đẹp mắt, đơn giản và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế cả lỗ thông hơi và cho phép không khí được lưu thông, giúp pin của máy không bị nóng, gây ảnh hưởng xấu. Sản phẩm nằm gọn trong long bàn tay, thoải mái khi cầm, sử dụng

Hiển thị và hiệu suất

Màn hình của sản phẩm hiển thị sắc nét, màn hình có các nút để điều chỉnh khác nhau. Nó sẽ hiện rõ những chỉ số LED hay các chỉ số cơ bản của màn hình để bạn có thể theo dõi khi sử dụng.

Bên trái bạn có chỉ báo pin, ở phía bên tay phải bạn có đèn LED công suất đặt trước tăng dần từ 8-40w và tăng với nút bấm của Nút 'W' nằm bên dưới các hàng của đèn LED.

Công suất có thể điều chỉnh thông qua các cài đặt đặt trước là 8, 13, 20, 25, 30, 35 hoặc 40 watt, một khi bạn xoay vòng toàn bộ thông qua chúng lên đến 40w cài đặt sẽ quay lại khoảng 8w. 

Bạn thực sự nên sử dụng cả ngày từ Kbox từ pin 18650 được sạc đầy, ngay cả ở mức 40w nhưng điều đó phụ thuộc vào điều kiện của pin và pin bạn đang sử dụng.

Chip này bao gồm bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ pin ngược, bảo vệ điện áp thấp và bảo vệ điện trở thấp nếu bạn đang cố gắng phun một bộ phun có điện trở nhỏ hơn 0,4ohms, tuy nhiên, điện trở hiện tại thì không được hiển thị

Nói chung đây là một sản phẩm chắc chắn, thoải mái khi sử dụng. Đây được coi như sản phẩm đáng mơ ước của những người chơi vape vì nó có rất nhiều tính năng. Sản phẩm nào cũng có những mặt hạn chế nhưng mặt hạn chế của KBOX 40W là rất ít, nó hoàn toàn có thể cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Hơn nữa, sản phẩm không chỉ phù hợp với những người thường xuyên chơi vape mà nó còn phù hợp với những người bắt đầu bởi giá thành của nó khá mềm, không hề đắt đỏ như những sản phẩm khác.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một sản phẩm KBOX 40W tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo