Review vape hà nội giá rẻ - EFUSION MINI DNA200 by Lost Vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
08/03/2017

Trong làng vape hà nội giá rẻ, Lost Vape là một hãng sản xuất vô cùng uy tín với những box mod khiến tất cả mọi người phải trầm trồ và thích chúng ngay từ lần đầu tiên dù là bản Natural Wood hay là bản Abalone Shell Limited, chúng mang một vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo được thiết kế tinh tế và đẹp mắt đồng thời bên cạnh đó chúng được sản xuất với công nghệ hiện đại hang đầu. Trong bài viết này, VietVapeClub sẽ cho các bạn một cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết của phiên bản Abalone Shell Limited.

Thiết kế DNA200 bản Abalone Shell Limited vape hà nội giá rẻ

EFUSION MINI DNA200 by Lost Vape

Đầu tiên chúng ta sẽ điểm qua thiết kế hoàn hảo của phiên bản này, nhìn bề ngoài chúng ta thấy được chiếc DNA200 bản này có một bề mặt rất long lanh, điều gì đã làm nên bề mặt tuyệt mĩ như vậy ? Được khảm nạm tỉ mỉ từ vỏ trai abalone ở vùng biển tuyệt vời của New Zealand, bề mặt của DNA200 nhẵn bóng với những đường vân như biển cả sâu thẳm. Vỏ trai được chọn lọc cẩn thận và khảm ngẫu nhiên lên than máy, điều này khiến cho không có chiếc nào giống chiếc nào từ màu sắc trên than máy đến đường vân trai. Chiếc box mod này được chế tác dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, nó xứng đáng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thủ công và công nghệ tiên tiến.

 

Tính năng kĩ thuật DNA200 - vape hà nội giá rẻ

vape hà nội giá rẻ

DNA200 được biết đến là một chip điện tử rất hiện đại trong ngành công nghiệp vape. DNA 200 đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc, làm vừa long mọi vaper với nguồn năng lượng sản sinh ra từ dòng điện một chiều. Evolv đã cấp bằng sang chế điều chỉnh công suất cho chip điện tử này. Efusion kiểm soát nhiệt rất tốt kèm theo đó là màn hình OLED hiển thị rõ rang mọi thong số kĩ thuât giúp người dung dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh mức độ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu đang cầm trên tay một chiếc, bạn sẽ bất ngờ với công nghệ của nó mà điển hình là tính năng chỉnh lưu tối đa hóa tuổi thọ pin và tối thiểu tỏa nhiệt.

 

Đến với box mod này, người dùng sẽ không còn phải quá bận tâm về việc kiểm soát và tùy chỉnh pin sao cho thích hợp vape hà nội giá rẻ. Vẫn sử dụng pin lithium nhưng Efusion không dùng IMR hay INR mà sử dụng pin 3 pin polymer, thừa kế những gì tiện lợi của các box mod đi trước, bạn có thể sạc pin qua cổng sạc bằng dây USB. Tuy nhiên chiếc máy này có thể tùy chỉnh và giám sát người dùng từ đó nâng độ an toàn lên cao hơn. Nếu bạn là một vaper thực thụ bạn sẽ biết rằng trước siêu phẩm này chưa từng có bộ điều khiển cá nhân nào tiên tiến hơn được cài đặt vào các thiết bị vape. DNA200 thực sự là một thành công vượt trội của công ngành công nghiệp vape.

 

Tính năng của Efusion Mini DNA200:

- Bảo vệ kiểm soát nhiệt Evolv DNA200

- Phần mền Evolv’s Escribe software giúp người dùng có 93 sự lựa chọn hoàn hảo

- Sử dụng pin polymer với dung lượng 900 mAh cho phép máy chạy từ 10W và giới hạn điện áp từ 11.1V.

- Nhiệt độ hoạt động: 200°F – 600°F

- Công suất hoạt động: 1W – 200W

- Điện trở hoạt động: 0.5 ohm

- Sử dụng dây Nikel, Kanthal, Stainless Steel, Ti

- Thép không gỉ 510

- Kích thước: 90mm*50mm*26mm

 

Vừa rồi là những thông tin về chiếc EFUSION MINI DNA200. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm vô cùng hấp dẫn hiện có tại VietVapeClub hãy đến sở hữu cho mình một chiếc vape với công nghệ hiện đại và thiết kế tuyệt hảo nhé.

VIETVAPECLUB

Địa chỉ: Số 220 phố Mai Anh Tuấn,Hoàng Cầu, Hà Nội

Website: http://vietvapeclub.vn/

Hotline: 0947275995

Email: salevietvapeclub@gmail.com

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo