Salt nicotine là gì?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
15/06/2018

Hiện nay vape là một trào lưu vô cùng mới ở thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người đón nhận. Hầu hết những người tìm đến vape đều mong có thể cai được thuốc lá truyền thống bởi nồng độ nicotin trong thuốc lá truyền thống quá cao, hơn nữa việc hút thuốc lá truyền thống không mang lại những điều thú vị như khi sử dụng thuốc lá điện tử. Salt nicotine là một loại nicotine mới được sản xuất và hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Vậy loại nicotin mới khi sử dụng phép này là gì như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về loại nicotine mới này nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn khái quát nhất, cũng như là so sánh chúng với các loại công ty chiết xuất và nicotin truyền thống đấy!

Salt nicotin là gì?

Đây là một loại nicotin hoàn toàn mới, giúp cho những vaper và smoker có thể cai thuốc lá một cách hiệu quả hơn trước rất nhiều. Loại nicotin này cho phép chúng ta có thể nhận nhiều nicotin khi hút hơn mà không bị gắt như những loại nitcotin thông thường có trong vape.

Chúng ta đều hiểu một điều rằng nồng độ nicotin trong tinh dầu vape càng cao thì sẽ khiến cho khi chúng ta hút sẽ gặp cảm giác bị khé cổ nhưng cảm giác lâng khi có nicotin lại biến mất ngay sau khi hút vape đối với sản phẩm thông thường đối với salt nicotin thì hoàn toàn không gặp tình trạng đó.

Những đối tượng thích hợp với việc sử dụng salt nicotin

Đặc biệt thích hợp với những ai thích cảm giác lâng lâng khi sử dụng nicotin, mà chúng ta không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc sử dụng dụng cụ hút thì loại nicotin này hoàn toàn thích hợp. Những người mới sử dụng vape nhưng không muốn sử dụng ngay loại tinh dầu hoa quả 0% nicotin. Cực thích hợp với những ai đang có ý muốn cai thuốc lá truyền thống.

So sánh với nicotin truyền thống

Có 2 điểm khác biệt chính. Đầu tiên là về cảm nhận ban đầu hi hút thì loại nicotin truyền thống khi hút sẽ thường gặp tình trạng bị gắt cổ do tính kiềm quá cao, còn đối với salt nicotin lại hoàn toàn không gặp phải điều này do tính kiềm được giảm đáng kể nhờ chất benzoic acid, không hề gắt dù sử dụng với 50mg. Thứ hai đó chính là về cảm nhận lâu dài sau khi hút, salt nicotin cho phép người hút cảm nhận rõ nét nồng độ nicotin và kéo dài nó sau thời gian hút rất nhiều, điều này không hề có ở nicotin truyền thống.

Mong bài viết đã có thể cung cấp cho các bạn những thông tin có ích về loại nicotin đang được trào đón này!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo