Serpent SMM RTA by Wotofo Chính Hãng

Thương hiệu: Wotofo  |  Tình trạng: Hết hàng
599.000₫

Serpent SMM hiện là đời mới nhất trong dòng sản phẩm RTA chơi vị của Wotofo, được ra đời nhờ sự kết hợp thiết kế cơ bản của Wotofo và thiết kế hoàn thiện của Suck My Mod (SMM- một reviewer nổi tiếng trong giới)

Hotline:0947275995

Serpent SMM RTA By Wotofo


Serpent SMM hiện là đời mới nhất trong dòng sản phẩm RTA chơi vị của Wotofo, được ra đời nhờ sự kết hợp thiết kế cơ bản của Wotofo và thiết kế hoàn thiện của Suck My Mod (SMM- một reviewer nổi tiếng trong giới), Serpent SMM có những đặc điểm nổi trội sau đây.

Serpent SMM như là một chiếc iphone trong thế giới điện thoại vậy, công nghệ không có điểm thực sự mới, nhưng hoàn thiện ở mọi chi tiết và công năng, trải nghiệm thuận tiện, mượt mà cho người sử dụng. Chất liệu cao cấp, độ hoàn thiện không có gì phải nói thêm.

Thiết kế post build đơn giản, việc lắp các coil vằn vện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ việc nắn thẳng dây, vít ốc, cắt dây là xong. Sau khi chốt ốc, coil luôn nằm cao hơn lỗ gió 1 khoảng vừa đủ. Việc wick bông cũng được đơn giản hóa khi chỉ cần căn độ dài chân bông bằng thành buồng, cắt và nhét gọn 2 lỗ bông.
Thiết kế lỗ gió nằm ở 2 góc 4h và 8h của thân coil sẽ khiến toàn bộ các hạt vị được tập trung theo hơi hút mà lên hết, điểm này được đánh giá khá cao, vì hầu hết thiết kế nâng buồng thì lỗ gió nằm ở dưới (ví dụ như Serpent Alto), chứ không phải lỗ gió ngang so với buồng như Serpent SMM. Kết hợp cả lỗ gió vào post build, thiết kế rất thông minh.

Đầu đốt size 24,kiểu dáng đơn giản, dễ dàng combo với nhiều loại thân máy hiện nay. Serpent SMM vẫn là 1 con chơi vị 1 coil, và có thêm một đặc điểm người sử dụng rta vị 1 coil luôn mong muốn, đó là buồng chứa tinh dầu to hơn.

Kết quả hình ảnh cho serpent smm

Thông Số Tham Khảo

Đường kính 24mm

Cổng kết nối 510

Buồng chứa 4ml

Thiết kế gió trực tiếp tới coil

Chất liệu thép không gỉ

Driptip Ultem đi kèm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo