Shisha và Vape có gì khác nhau?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
06/04/2018

Gần đây trong giới trẻ đang nhắc rất nhiều tới các cụm từ như Shisha, shisha điện tử, vape. Nếu không phải là người đã có kiến thức hay kinh nghiệm sử dụng nhiều những món đồ này thì bạn sẽ rất khó để phân biệt được sự khác nhau giữa những sản phẩm này, nhiều người vẫn cho rằng Shisha với vape, shisha điện tử là giống nhau, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Khái niệm shisha

Shisha mới du nhập vào việt nam và trở thành một trào lưu trong giới trong vài năm trở lại đây. Ban đầu, shisha chỉ được sử dụng tại những quán bar hay quán cafe sang trọng, quán karaoke với mức giá cao khi sử dụng chúng thì ngày nay bạn cũng có thể bắt gặp các bạn trẻ hút shisha cả những những quán nước vỉa hè với mức giá rẻ hơn.

Shisha là một bình lớn, có thể nhiều người hút cùng một lúc. Cách hoạt động của nó phải sử dụng than để đốt thuốc lá, sau đó phần khí bay ra sẽ được dẫn qua một ống đựng nước để làm mất bớt nhiệt và tràn lên phần ống hút cho người dùng hút vào cơ thể.

Do shisha sử dụng than để đốt nên khói của than có thể lẫn vào khói thuốc gây độc hại cho cơ thể nếu sử dụng nhiều.

Khái niệm shisha điện tử, vape

Shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử, vape lại nhỏ gọn hơn rất nhiều, nếu bình shisha thông thường to như một chiếc bình thuỷ tinh thông thường và có các đầu hút, bộ phận phức tạp để phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc thì thuốc lá điện tử lại chỉ to hơn cây thuốc lá truyền thông hay cây bút bi một chút và chỉ sử dụng cho cá nhân.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử với tinh dầu vape bạn sẽ không cần vào quán, trả tiền với mức giá cao mà vẫn có thể thưởng thức những hương vị tinh dầu vape như shisha mà bạn yêu thích.

Hương vị vape cũng rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái thay đổi khẩu vị, sở thích của mình với những mùi vị vape khác nhau. Nếu bạn mua đúng những loại tinh dầu vape chất lượng và uy tín, thì hàm lượng chất nicotin hay chất độc hại cho cơ thể chiếm tỉ trọng rất nhỏ so với thuốc lá truyền thống nên giúp người nghiện thuốc lá hay shisha bảo vệ sức khỏe của mình mà vẫn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Shisha điện tử hay thuốc lá điện tử sử dụng pin để đốt thuốc, chất lỏng thay vì dùng than để đốt như bình shisha truyền thống nên có độ an toàn cao hơn và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Còn về cơ chế hoạt động nó giống như phiên bản thu nhỏ của bình shisha.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo