SMOK Alien 220W TC Starter Kit

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Hết hàng

Smok Alien 220W được thiết kế đẹp mắt , tính năng máy mạnh mẽ khiến các Vaper không thể bỏ qua !

Hotline:0947275995

SMOK ALIEN 220W

Alien 220W Smok mod được thiết kế thời trang và độc đáo. Pin bên ngoài có thể được sạc bằng cổng Micro-USB, nó cũng hỗ trợ nâng cấp firmware mới nhất. Công suất Max có thể lên đến 220W.

Các Smok Alien 220W Kit bao gồm các Vape Alien và TFV8 Baby Tank. Trong sự kết hợp các thiết bị có sức mạnh khổng lồ nằm trong một bộ kít. Có các màu đen và vàng, đen và đỏ để dể dàng lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho smok alien 220w instagram

Alien 220W Mod có kích thước 85mm x 44mm x 28.4mm, được làm từ hợp kim kẽm với khảm sợi carbon. Thiết kế của nó là rất độc đáo với màn hình OLED lớn hơn, các nút điều chỉnh và cổng USB nằm ở vị trí thuận lợi, dễ dàng. Menu dễ đọc của màn hình có 6 dòng và bạn có thể nhìn thấy công suất, chế độ, mức độ pin cho mỗi tế bào, kháng tối thiểu, loại Coil, thời gian phun còn lại… Ở phía trên có một kết nối 510 và ở bên cạnh, nút lửa lớn nằm trên sản phẩm.

Pin được đặt trong một nắp từ tính. Để sạc cho thiết bị bạn có thể sử dụng sạc cắm bên ngoài hoặc bạn có thể sử dụng các thiết lập trên bảng sạc bằng cách cắm thiết bị vào bất kỳ ổ cắm nào trên tường bằng USB. Ngoài chế độ năng lượng, thiết bị còn có một số chế độ kiểm soát nhiệt độ có hỗ trợ Coil niken, titan và thép cuộn không gỉ. Nhiệt độ có thể thay đổi nằm trong khoảng 200 – 600 độ F và Atomizers có kháng tối thiểu thấp 0.06Ω. Ngoài ra còn có một chế độ TCR cho phép người dùng thiết lập các hệ số nhiệt độ của kháng cho khả năng vaping chính xác hơn và sử dụng với bất kỳ loại Coil nào.

Thông số kỹ thuật TFV8 :

Kích thước: 53 * 22mm

Khoang chứa tinh dầu 3.0mL

Được xây dựng từ thép không gỉ

Hệ thống điều chỉnh Airflow Cyclops kép

Thiết kế hệ thống Top-Fill

Đường kính Drip-Tip lớn

Nội dung đóng gói:

1 x Alien 220 Mod

1 x TFV8 Baby Tank

1 x V8 Baby-Q2 Coil (0.4Ω cài đặt trước)

1 x V8 Baby-T8 Coil

1 x Ống kính thay thế

1 x Cáp Micro USB

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo